Danh mục

Tin tức

Ngành thép của Trung Quốc vật lộn như những con bò, nỗ lực hạn chế ô nhiễm không khí bằng cách hạn chế sản lượng thép và hợp lý hóa công suất dư thừa trong ngành.

Ngành thép của Trung Quốc, và quặng sắt nhập khẩu mà nó dựa vào, hiện đang bị khóa trong cuộc đấu tranh giữa các yếu tố cấu trúc dài hạn giảm mạnh và ảnh hưởng theo chu kỳ ngắn hạn, một số trong đó là tăng.

Trump chiến thắng trong vụ kiện chống lại thuế quan thép

Tòa án Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ hôm thứ Hai đã duy trì tính hợp hiến của việc Tổng thống Donald Trump sử dụng một đạo luật mà ông từng áp dụng thuế quan đáng kể đối với thuế nhập khẩu thép và nhôm vì lý do an ninh quốc gia.

Quá khứ tài chính "chạy vé" của một thương nhân chuyên kinh doanh thép tấm

Vào năm 2012, để tránh sự phá vỡ chuỗi vốn của công ty, Công ty TNHH Vật liệu Tianming đã phải sử dụng hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp bạc hợp tác với Ngân hàng Jigang và Minsheng ( , cổ phiếu chẩn đoán ) để chiết khấu cho triệu dự thảo ngân hàng của các hợp đồng cung ứng không có thật. Vào ngày 19 tháng 2 năm 2019, Chen Xueming, một thương nhân thép 53 tuổi, đã kể câu chuyện của mình trước tòa.6.42 -0.47%

Giám đốc điều hành BHP Billiton Mai Anzhe: Một vành đai, Một con đường sử dụng thép tăng cường Sử dụng

Mai Anzhe cho biết, khoảng cách đầu tư cơ sở hạ tầng hàng năm ở châu Á lên tới 450 tỷ đô la Mỹ, chiếm 2,4% GDP . Nếu thêm các dịch vụ công cộng, khoảng cách sẽ đạt hơn 900 tỷ đô la Mỹ.
Hỗ trợ trực tuyến