Danh mục

Tin tức

Các nhà phân tích đánh giá động lực thép như thế nào sau thu nhập quý 1

Sau khi phát hành thu nhập của STLD, JPMorgan Chase đã hạ giá mục tiêu của mình trên cổ phiếu từ $ 46 xuống còn $ 44, trong khi Credit Suisse hạ giá mục tiêu từ $ 43 xuống $ 38.

Tại sao cổ phiếu thép của Mỹ giảm mạnh trong năm qua, bất chấp thuế quan

New York (CNN Business) Thuế quan trị giá một năm đã giáng một đòn mạnh vào ngành thép Hoa Kỳ - nhưng không dành cho các cổ đông của họ.

Báo giá thép tấm sm490 mới nhất hôm nay

Báo giá thép tấm sm490 mới nhất hôm nay bởi Thép Mạnh Trường, bảng giá được cập nhật mỗi ngày.

Thuế quan bảo vệ ngành thép Hoa Kỳ đang làm cho Thổ Nhĩ Kỳ và Malaysia chịu ảnh hưởng nặng nề

Thuế quan tăng được thiết kế để bảo vệ ngành thép Hoa Kỳ đang bắt đầu có hậu quả quốc tế ở những nơi không ngờ tới khi Malaysia mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với thép nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quy tắc nhập khẩu của Mỹ.

Các nhà phân tích Ước tính Thép Hoa Kỳ (X) để báo cáo sự suy giảm thu nhập: Những điều cần chú ý

United States Steel (X) dự kiến ​​sẽ mang lại sự sụt giảm thu nhập hàng năm cho doanh thu cao hơn khi tôi báo cáo kết quả cho quý kết thúc vào tháng 3 năm 2019. Triển vọng đồng thuận được biết đến rộng rãi này mang lại cảm giác tốt về bức tranh thu nhập của công ty , nhưng làm thế nào kết quả thực tế so với các ước tính này là một yếu tố mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu ngắn hạn của nó.

Mở rộng sản xuất thép châu Á để thúc đẩy việc làm

Một số lượng đáng kể các công việc dự kiến ​​sẽ được tạo ra khi Steel Asia Sản xuất tiếp tục mở rộng công suất trong bối cảnh nhu cầu của ngành xây dựng ngày càng tăng, Bộ Thương mại cho biết.
Hỗ trợ trực tuyến