Danh mục

Tin tức

Bộ xương thép cho Robarts Thư viện bổ sung bắt đầu hình thành

Đó là gần một nửa thế kỷ kể từ Đại học Toronto của Thư Viện Robart được hoàn thành vào Harbord và St George. Được thiết kế bởi Mathers và Haldenby , nó được coi là một ví dụ điển hình của kiến ​​trúc Brutalist và là một trong những tòa nhà phân cực nhất của thành phố.

Bây giờ, một mở rộng đang được tiến hành ở phía tây của tòa nhà sẽ thêm một bổ sung năm tầng, bao quanh bằng kính để được biết đến Robarts Common. Việc bổ sung sẽ cung cấp không gian cho 1.200 công việc mới và nghiên cứu những kẻ ăn cắp và bàn học cho sinh viên.

Làm việc trên sự bổ sung được thiết kế bởi Kiến trúc sư Diamond Schmitt đã khởi động bằng một buổi lễ khởi công vào mùa hè 2017, và đã âm thầm tiến triển kể từ đó. Vào cuối năm 2017, việc tích trữ xây dựng đã được thực hiện và công việc chuẩn bị đã được tiến hành tốt, bao gồm xóa dấu chân của công trường và xây dựng các công trình tạm thời. Gần đây nhất, hình ảnh của trang web cho thấy việc lắp đặt đã bắt đầu cho bộ xương kết cấu thép hộp vuông 100x100 bổ sung 4.324 mét vuông.

Việc lắp dựng thép đang được tiến hành trong hai giai đoạn bởi tổng thầu Harbridge + Cross Limited, với công việc hiện đang được tiến hành ở nửa phía bắc của phần bổ sung, phải mất một tháng trước khi công việc bắt đầu vào giai đoạn thứ hai của quá trình lắp dựng thép hộp vuông 100x100 ở phía nam. Mặc dù việc mở rộng sẽ được kết nối với thư viện bằng các cây cầu ở các tầng hai, ba, bốn và năm, cấu trúc mới sẽ thực sự độc lập và độc lập về mặt cấu trúc với tòa nhà hiện có.

 

Việc bổ sung hoàn thành sẽ tăng sức chứa của Thư viện Robarts lên 6.000 chỗ trên các không gian học tập mở 24/7 trong thời gian cao điểm trong năm học. Ban đầu dự định sẽ hoàn thành đúng thời gian cho học kỳ mùa thu 2019, một mốc thời gian cập nhật cho thấy dự án hiện được dự kiến ​​sẽ kết thúc việc xây dựng vào năm 2020.

Thông tin bổ sung và hình ảnh có thể được tìm thấy trong tệp cơ sở dữ liệu của chúng tôi cho dự án, được liên kết dưới đây. Bạn muốn tham gia vào cuộc thảo luận? Kiểm tra chủ đề Diễn đàn liên quan hoặc để lại nhận xét trong trường được cung cấp ở cuối trang này.

Hỗ trợ trực tuyến