Danh mục

Tin tức

Các lô hàng thép đã tăng 5,8% so với năm ngoái trong tháng 1, theo Viện Sắt thép Hoa Kỳ.

Hiệp hội công nghiệp có trụ sở tại Washington DC đã báo cáo rằng các nhà máy thép ở Hoa Kỳ đã vận chuyển 8 triệu tấn trong tháng 1, cao hơn 3,5 triệu so với mức 7,8 triệu tấn được vận chuyển trong tháng 12 và cao hơn 5,8% so với mức 7,6 triệu tấn được vận chuyển vào tháng 1 năm 2018.

Các lô hàng thép tấm s355j2 là một thước đo quan trọng đối với sức khỏe của ngành thép Hoa Kỳ vì chúng phản ánh lượng thép thực sự được bán cho khách hàng trả tiền.

Vào tháng 1, các lô hàng của tấm cán nguội tăng 7% so với tháng 12, tấm mạ kẽm nhúng nóng và dải 5%, và tấm cán nóng 3%, theo AISI.

Ngành thép tiếp tục phục hồi với các lô hàng tăng và giá cao hơn.

thép tấm s355j2+n

Các chính sách hành động thương mại và chính sách thuế và cải cách pháp lý của chính quyền, ngoài điều kiện kinh tế mạnh mẽ do các chính sách đó, đã cho phép ngành thép Mỹ bắt đầu phục hồi sau hơn một thập kỷ sử dụng công suất thấp và thu nhập yếu hơn do tăng vọt trong nhập khẩu được thúc đẩy bởi tình trạng dư thừa thép toàn cầu, "Thomas Gibson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Viện Sắt thép Hoa Kỳ cho biết:" Việc sử dụng công suất tại các nhà máy hiện tại đã tăng lên trong những tháng gần đây lên tới hơn 80% - mức độ không thấy trong 10 năm qua. Một số nhà máy đóng cửa đang được mở lại, những công nhân bị sa thải đang quay trở lại làm việc và các công ty đang đầu tư vào các cơ sở sản xuất thép mới. "

thép tấm s355j2+n

Dịch vụ tình báo thị trường Steel Benchmarker báo cáo rằng giá của băng cán nóng ở Hoa Kỳ giữ ổn định ở mức 773 USD / tấn trong tháng 2. Giá thép tấm s355j2+n cán nguội giảm một phần trăm xuống 897 đô la mỗi tấn ròng và giá của tấm tiêu chuẩn giảm 1% xuống còn 1.090 đô la mỗi tấn ròng.

Hỗ trợ trực tuyến