Danh mục

Tin tức

Các nhà phân tích Ước tính Thép Hoa Kỳ (X) để báo cáo sự suy giảm thu nhập: Những điều cần chú ý

United States Steel (X) dự kiến ​​sẽ mang lại sự sụt giảm thu nhập hàng năm cho doanh thu cao hơn khi tôi báo cáo kết quả cho quý kết thúc vào tháng 3 năm 2019. Triển vọng đồng thuận được biết đến rộng rãi này mang lại cảm giác tốt về bức tranh thu nhập của công ty , nhưng làm thế nào kết quả thực tế so với các ước tính này là một yếu tố mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu ngắn hạn của nó.

Cổ phiếu có thể tăng cao hơn nếu những con số quan trọng này kỳ vọng hàng đầu trong báo cáo thu nhập sắp tới, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5. Mặt khác, nếu họ bỏ lỡ, cổ phiếu có thể giảm xuống.

Mặc dù tính bền vững của thay đổi giá ngay lập tức và kỳ vọng thu nhập trong tương lai sẽ chủ yếu phụ thuộc vào thảo luận của ban quản lý về điều kiện kinh doanh đối với cuộc gọi thu nhập , nhưng đáng để xác định khả năng gây bất ngờ về EPS tích cực.

Các nhà phân tích Ước tính Thép Hoa Kỳ (X) để báo cáo sự suy giảm thu nhập: Những điều cần chú ý

Ước tính đồng thuận của Zacks

Nhà sản xuất thép ống đúc astm a106 tại tphcm này dự kiến ​​sẽ đạt thu nhập hàng quý là 0,17 đô la mỗi cổ phiếu trong báo cáo sắp tới, đại diện cho sự thay đổi hàng năm là -46,9%.

Doanh thu dự kiến ​​là 3,25 tỷ USD, tăng 3,1% so với quý trước.

Ước tính xu hướng sửa đổi

Ước tính EPS đồng thuận trong quý đã được điều chỉnh thấp hơn 6,52% trong 30 ngày qua về mức hiện tại. Đây thực chất là một sự phản ánh về cách các nhà phân tích bao trùm đã cùng nhau đánh giá lại các ước tính ban đầu của họ trong giai đoạn này.

Các nhà đầu tư nên nhớ rằng một sự thay đổi tổng hợp có thể không phải lúc nào cũng phản ánh hướng điều chỉnh ước tính của từng nhà phân tích.

Giá cả, sự đồng thuận và bất ngờ về EPS của công ty cung cấp manh mối cho các điều kiện kinh doanh trong giai đoạn mà kết quả sắp ra mắt. Mô hình dự đoán bất ngờ độc quyền của chúng tôi - Zacks Thu nhập ESP (Dự đoán bất ngờ dự kiến) - có cái nhìn sâu sắc ở cốt lõi của nó.

Các khoản thu nhập của Zacks so sánh Ước tính chính xác nhất với Ước tính đồng thuận của Zacks trong quý; Ước tính chính xác nhất là một phiên bản gần đây hơn của ước tính EPS đồng thuận của Zacks. Ý tưởng ở đây là các nhà phân tích sửa đổi ước tính của họ ngay trước khi công bố thu nhập có thông tin mới nhất, có khả năng chính xác hơn những gì họ và những người khác đóng góp cho sự đồng thuận đã dự đoán trước đó.

Do đó, về mặt lý thuyết, thu nhập dương hoặc âm của ESP, chỉ ra về mặt lý thuyết cho thấy độ lệch có thể có của thu nhập thực tế từ ước tính đồng thuận. Tuy nhiên, khả năng dự đoán của mô hình chỉ có ý nghĩa đối với các bài đọc ESP tích cực.

Thu nhập tích cực ESP là một yếu tố dự báo mạnh mẽ về nhịp thu nhập, đặc biệt khi kết hợp với Xếp hạng Zacks # 1 (Mua mạnh), 2 (Mua) hoặc 3 (Giữ). Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng các cổ phiếu với sự kết hợp này tạo ra một bất ngờ tích cực gần 70% thời gian và Xếp hạng Zacks vững chắc thực sự làm tăng sức mạnh dự đoán của Thu nhập ESP.

Xin lưu ý rằng việc đọc ESP thu nhập âm không phải là dấu hiệu của việc bỏ lỡ thu nhập. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rất khó để dự đoán nhịp thu nhập với bất kỳ mức độ tin cậy nào đối với các cổ phiếu có chỉ số Thu nhập âm và / hoặc Xếp hạng Zacks là 4 (Bán) hoặc 5 (Bán mạnh).

Các nhà phân tích Ước tính Thép Hoa Kỳ (X) để báo cáo sự suy giảm thu nhập: Những điều cần chú ýXem thêm: http://manhtruong.vn/tin-tuc/bao-gia-thep-ong-duc-astm-a106-moi-nhat-hom-nay-436.html

Làm thế nào các con số định hình cho thép Mỹ?

Đối với Thép Hoa Kỳ, Ước tính Chính xác nhất thấp hơn Ước tính Đồng thuận của Zacks, cho thấy các nhà phân tích gần đây đã trở nên giảm giá đối với triển vọng thu nhập của công ty. Điều này đã dẫn đến tỷ lệ lợi nhuận là -27,45%.

Mặt khác, cổ phiếu hiện mang Xếp hạng Zacks là # 3.

Vì vậy, sự kết hợp này gây khó khăn cho việc dự đoán một cách thuyết phục rằng Thép Hoa Kỳ sẽ đánh bại ước tính EPS đồng thuận.

Có thu nhập lịch sử bất ngờ giữ bất kỳ đầu mối?

Các nhà phân tích thường xem xét mức độ mà một công ty có thể phù hợp với ước tính đồng thuận trong quá khứ trong khi tính toán ước tính của họ cho thu nhập trong tương lai. Vì vậy, thật đáng để xem lịch sử bất ngờ để đánh giá tầm ảnh hưởng của nó đối với con số sắp tới.

Trong quý báo cáo gần đây nhất, người ta hy vọng rằng US Steel sẽ có thu nhập 1,88 đô la trên mỗi cổ phiếu khi thực sự tạo ra thu nhập 1,82 đô la, mang lại bất ngờ là -3,19%.

Trong bốn quý vừa qua, công ty đã đánh bại ước tính EPS đồng thuận hai lần.

Thu nhập bị đánh bại hoặc bỏ lỡ có thể không phải là cơ sở duy nhất cho một cổ phiếu tăng cao hơn hoặc thấp hơn. Nhiều cổ phiếu cuối cùng đã mất điểm mặc dù thu nhập bị đánh bại do các yếu tố khác khiến các nhà đầu tư thất vọng. Tương tự, các chất xúc tác không lường trước giúp một số cổ phiếu tăng giá mặc dù thu nhập bị bỏ lỡ.

Điều đó nói rằng, đặt cược vào các cổ phiếu được kỳ vọng sẽ đánh bại kỳ vọng thu nhập sẽ làm tăng tỷ lệ thành công. Đây là lý do tại sao nó đáng để kiểm tra Thu nhập ESP và Zacks Xếp hạng của công ty trước khi phát hành hàng quý. Đảm bảo sử dụng Bộ lọc thu nhập ESP của chúng tôi để khám phá các cổ phiếu tốt nhất để mua hoặc bán trước khi chúng được báo cáo.

US Steel không xuất hiện một ứng cử viên đánh bại thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến các yếu tố khác để đặt cược vào cổ phiếu này hoặc tránh xa nó trước khi phát hành thu nhập.

Hỗ trợ trực tuyến