Danh mục

Tin tức

Các ứng dụng của thép tấm s355j2 trong xây dựng, hàng hải và quân đội

Bạn biết các ứng dụng của thép tấm s355j2 trong xây dựng, hàng hải và quân đội như thế nào không, đọc bài viết này nhé.

Thép tấm được sản xuất bởi các nhà máy thép lớn hoặc các nhà máy nhỏ hơn, chuyên dụng hơn. Thép tấm là một trong nhiều loại thép có thể được sản xuất, các loại khác bao gồm thép thanh, tấm, tấm, cuộn, và nhiều hơn nữa. Các tấm thép thường được sử dụng cho các ứng dụng kết cấu và xây dựng, bình chịu áp lực, thiết bị hàng hải và ngoài khơi, và các ứng dụng quân sự. Cấp, các yếu tố và thông số của một tấm thép cũng rất quan trọng trong cách sử dụng nó.

thép tấm s355j2

Các loại thép tấm phổ biến

Một tấm thép là một thuật ngữ rộng và chung cho thép ở dạng tấm như thép tấm s355j2 và thép tấm sm490. Tuy nhiên, thép có thể được kết hợp với các kim loại khác để tạo thành hợp kim, có thể làm cho chúng chống ăn mòn, mạnh hơn hoặc nhẹ hơn. Ngoài những gì hợp kim của tấm thép được làm, độ dày có thể dao động từ 3/16 inch đến vài inch. Ví dụ, một ứng dụng bình chịu áp lực của một tấm thép chỉ có thể yêu cầu độ dày 3/4 inch, trong khi thử nghiệm đạn chống giáp cấp quân sự có thể yêu cầu nó phải dày nhất có thể.

Thép tấm trong nghành xây dựng

Ngành xây dựng đòi hỏi nhiều loại thép ở mọi kích cỡ. Các tấm thép có thể được tìm thấy trong các tòa nhà, cầu và trên các phương tiện xây dựng. Mạnh Trường Steel cung cấp các loại tấm thép kết cấu để sử dụng trong các sân vận động thể thao, sân bay, các tòa nhà được chế tạo sẵn, nhà kho, nhà ga và xe cộ.

Tấm bình áp lực

Tấm áp lực là một loại tấm thép được sử dụng cho các container. Những thùng chứa này có thể là nồi hơi, bình gas hoặc bất kỳ đơn vị nào lưu trữ khí nén hoặc chất lỏng. Chúng có thể được sản xuất để giữ nội dung ở nhiệt độ ngoài trời hoặc giữ nội dung có nhiệt độ khắc nghiệt hơn. Tùy thuộc vào mục đích, những tấm thép này có thể là hạt ngũ cốc hoặc hạt mịn.

Thép tấm đối với nghành hàng hải

Thép tấm cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng tàu. Các tấm được sử dụng cho tàu và xà lan hoặc giàn khoan dầu và các thiết bị ngoài khơi khác. Chúng có thể được sản xuất các bộ phận kết cấu hoặc chúng có thể được thực hiện như là phần sửa chữa. Đôi khi các tấm thép cực bền là cần thiết, đặc biệt là trong việc xây dựng các cơ sở lớn ngoài khơi.

thép tấm s355j2

Thép tấm đối với Quân đội

Bộ Quốc phòng thường yêu cầu các tấm thép cao cấp hơn để sử dụng trong các phương tiện và tòa nhà quân sự. Các ngành công nghiệp thép với hợp đồng quân sự sản xuất thép theo các mục đích và tiêu chuẩn do Bộ Quốc phòng và các bộ phận khác như Quân đội, Không quân và Hải quân đặt ra. Các tấm thép quân sự được sử dụng trong xe tăng, xe jeep, xe tải và xe mặt đất, cũng như máy bay trực thăng, máy bay phản lực và các máy bay khác. Hải quân sử dụng thép này để đóng tàu và sửa chữa tầu cảng hải quân.

Đọc thêm bải viết http://manhtruong.vn/tin-tuc/thep-tam-s355j2-ar-488.html Thép tấm s355j2+ar

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến