Danh mục

Tin tức

Chính sách môi trường ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc nghiêm ngặt hơn

Sau khi nói chuyện với các chuyên gia ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc, đây là một số vấn đề quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đặc biệt nếu bạn có một doanh nghiệp tìm nguồn cung ứng sản phẩm từ Trung Quốc. Bài viết này đã được đăng lại với sự cho phép từ 80/20 Tìm nguồn cung ứng.

TIN TỐT LÀ TRUNG QUỐC ĐANG LÀM SẠCH SẢN XUẤT CỦA MÌNH.

Ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc, Bắc Kinh được biết đến với mức độ ô nhiễm huyền thoại. Tại Trung Quốc, tỷ lệ ung thư phổi đang tăng nhanh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, tác động của ô nhiễm có thể được cảm nhận xa như Nhật Bản và thậm chí cả Bắc Mỹ! Vì vậy, tất cả trong tất cả các quy định môi trường chặt chẽ hơn là một sự phát triển tích cực.

Không khí dường như sạch hơn trong những ngày này ở Thượng Hải, Sơn Đông, Quảng Châu và Thâm Quyến. Một số người đã nói với tôi rằng họ không thể nhớ lần cuối bầu trời rất xanh!

 

bản đồ

 

TRƯỚC ĐÂY NÓ RẺ HƠN CHO CÁC NHÀ MÁY GÂY Ô NHIỄM HƠN LÀ ĐỂ LÀM SẠCH.

Trong quá khứ, ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc vấn đề chính là sự tuân thủ. Bởi vì tiền phạt là nhỏ và được thực thi một cách lỏng lẻo, từ góc độ kinh doanh, một nhà máy sẽ tiếp tục hoạt động và trả một khoản tiền phạt nhỏ hơn là phục hồi hoạt động của họ và đầu tư vào thiết bị và quy trình mới để làm sạch.

 

NHƯNG LẦN NÀY LUẬT MỚI CỦA EPA CÓ TEETH.

Các nhà lãnh đạo địa phương bị áp lực buộc các nhà máy địa phương phải tuân thủ hoặc đối mặt với các khoản phạt và phạt nặng. Chúng có thể bao gồm tiền phạt hàng ngày, hủy giấy phép kinh doanh và thậm chí là thi hành án hình sự.

 

ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ GÌ NẾU BẠN TÌM NGUỒN CUNG ỨNG TỪ TRUNG QUỐC?

 

KHÔNG GIỐNG NHƯ TRƯỚC KHI LUẬT MỚI Ở ĐÂY ĐỂ Ở LẠI

Trước đây, những nỗ lực dọn dẹp này chỉ là tạm thời do các sự kiện kinh tế xã hội và / hoặc chính trị lớn như Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010 và Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Hàng Châu G-20 2012.

Sự khác biệt bây giờ là các nhà lãnh đạo chính phủ đã ban hành các mệnh lệnh trực tiếp từ trên xuống. Chúng tôi hiểu rằng việc làm sạch môi trường cũng quan trọng như các chiến dịch chống ghép ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc.

 

CÁC NHÀ MÁY ĐÃ BỊ ĐÓNG CỬA CÓ THỂ VẪN ĐÓNG CỬA

Tôi đã nghe báo cáo về các nhà máy đang chết đã bị đóng cửa bởi hàng tá vì họ không thể tuân thủ luật pháp mới của EPA. Trong các trường hợp khác, các nhà máy đã ngừng hoạt động vô thời hạn.

Mặt khác, các nhà máy khác đã trải qua quá trình kiểm toán và vượt qua các cuộc kiểm tra với sự gián đoạn tối thiểu đối với hoạt động của họ.

Điều đáng nói là nó phụ thuộc vào ngành, sản phẩm của bạn, cũng như hoạt động của nhà máy và mức độ ô nhiễm ngành công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc.

 

NGAY CẢ KHI NHÀ MÁY CỦA BẠN KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG, CÁC NHÀ THẦU PHỤ CỦA HỌ CÓ THỂ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Một lưu ý quan trọng là nếu nhà máy của bạn không bị ảnh hưởng thì bạn vẫn chưa ra khỏi rừng. Điều này là do các nhà thầu phụ của họ có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc đàn áp. Điều này có nghĩa là nếu sản phẩm của bạn được nhuộm hoặc xử lý bằng hóa chất - phần này của quy trình sản xuất có thể trở thành nút cổ chai có thể trì hoãn việc giao hàng của bạn.

Hoặc một số nhà máy công nghiệp thép tròn đặc scm440 ở Trung Quốc thậm chí có thể tắt hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn các quy trình nhất định.

Tôi không nhất thiết phải nói rằng các nhà máy là không trung thực. Nhưng thời điểm tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng và đối với một số nhà máy, đó là cuộc chiến sinh tồn. Không có gì lạ khi các nhà máy từ bỏ một biện pháp xử lý hóa học nhất định khi việc xử lý đó có thể gây nguy hiểm cho ngày giao hàng.

Có lẽ quan trọng hơn, nó sôi sục với văn hóa Trung Quốc, nơi sự hòa hợp xã hội quan trọng hơn là lên tiếng và gây ra vấn đề. Thường thì những vấn đề này sẽ được giữ cho riêng họ và chỉ được đưa ra khi sh * t chạm vào quạt.

 

TRUNG QUỐC ĐANG ĐI LÊN CÁC BẬC THANG GIÁ TRỊ

Ở tầm vĩ mô, Trung Quốc đang tránh xa các sản phẩm cấp thấp và siêu rẻ gây thiệt hại đáng kể cho môi trường của mình. Điều này có ý nghĩa khi mức độ ô nhiễm đã tăng vọt trong 20 năm qua kể từ khi nền kinh tế Trung Quốc bùng nổ.

Nói một cách thẳng thắn, Trung Quốc sẵn sàng để việc kinh doanh bẩn bẩn của Pháp đến các quốc gia khác như Ấn Độ, Bangladesh và Đông Nam Á. Đồng thời, Trung Quốc đang tập trung vào các sản phẩm có giá trị hơn mà quy trình sản xuất phụ thuộc nhiều hơn vào lao động lành nghề và tự động hóa. Ốp lưng iPhone của Apple.

 

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ? BA CHỮ C

 

GIAO TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP CỦA BẠN

Hãy nhớ đừng mong nhà cung cấp của bạn thông báo trước cho bạn. Hãy nhớ rằng văn hóa Trung Quốc không khuyến khích người ta tạo sóng. Vì vậy, công việc của bạn là phải chủ động kiểm tra với các nhà cung cấp của mình nếu họ bị ảnh hưởng bởi luật môi trường mới.

Sẽ là thông minh để kiểm tra xem lịch trình giao hàng của bạn có được đảm bảo hay không vì bạn không muốn bỏ lỡ Q4 và mùa mua sắm vào dịp lễ.

Tôi cũng khuyên bạn nên hỏi họ sẽ đóng cửa trong bao lâu để bạn có thể lên kế hoạch trước.

 

KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG

Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Thật hợp lý khi có các nhà cung cấp dự phòng tham khảo nếu nhà cung cấp chính của bạn hoạt động ngoại tuyến. Đây có thể là nhà cung cấp khác ở Trung Quốc hoặc ở các nước khác.

Trái với niềm tin phổ biến, không phải tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc ngày nay. Các quốc gia khác như Ấn Độ, Bangladesh và Đông Nam Á có thể không thiên về các luật ô nhiễm gia tăng này.

Tôi cũng khuyên bạn nên tìm nguồn cung ứng mới như một chiến lược dài hạn.

Trên thực tế, chúng ta đang ở giữa mùa triển lãm thương mại ngay bây giờ. Tôi đã viết một số bài viết về cách tham dự một triển lãm thương mại như một chuyên gia. Triển lãm thương mại là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các nhà cung cấp trực tiếp, đá lốp xe và bắt tay ngay vào mẫu để bạn không phải chờ hàng tuần để nó được chuyển đến bạn, cũng như tìm hiểu về các xu hướng sản phẩm mới và phát hiện ra các cơ hội sản phẩm mới.

 

THAY ĐỔI - HỌC CÁCH NẮM LẤY NÓ

Một người đàn ông khôn ngoan đã từng nói, đó là điều duy nhất bất biến trong kinh doanh là THAY ĐỔI. Vì vậy, học cách nắm lấy nó.

Người ta phải thích nghi nhanh chóng hoặc bị bỏ lại phía sau. Nếu nhà máy của bạn bị ảnh hưởng, bạn phải tìm một nhà cung cấp có thể cung cấp đúng sản phẩm, với mức giá phù hợp, vào đúng thời điểm.

 

TRIỂN VỌNG NGẮN HẠN - THỜI GIAN THỰC HIỆN DÀI HƠN

Trong ngắn hạn, tôi mong đợi thời gian dẫn dài hơn trong thời gian chuyển đổi do các nhà máy nhất định đang đóng cửa vô thời hạn.

 

TẦM NHÌN DÀI HẠN - GIÁ SẼ TĂNG

Về lâu dài, kỳ vọng giá sẽ tăng. Giống như California có luật phát thải nghiêm ngặt hơn dẫn đến giá xe hơi và giá xăng cao hơn, do đó, luật môi trường chặt chẽ hơn của Trung Quốc sẽ dẫn đến tăng chi phí cho các nhà cung cấp. Và những chi phí này sẽ được truyền lại khi người mua tăng giá.

Chi phí cao hơn để có được sạch sẽ và hy vọng giá tăng sẽ được chuyển cho bạn sớm hay muộn.

Hơn nữa, giá nguyên liệu cũng tăng.

Nhưng về mặt tươi sáng, việc tăng chi phí sẽ ảnh hưởng đến mọi người như nhau, do đó bạn sẽ không gặp bất lợi.

***

Mạnh Trường đơn vị cung cấp thép tấm sm490 - thép hộp vuông 100x100 tại hcm
 
Điện Thoại : 028 37295179 HP : 0938 326 333 / 0938 625 178 -Fax  : 028 3729 5179
 
Email: thepmanhtruong@gmail.com - hoanghiephcm@yahoo.com..vn 
ĐC:  220/2A Đường Số 7, KP2 , P Tam Bình , Q Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh
Hỗ trợ trực tuyến