Danh mục

Tin tức

Công dụng của thép tấm sm490 là gì?

Bạn có biết các công dụng của thép tấm sm490 chưa, hãy xem bài viết này nhé!

Các tấm thép, hoặc các tấm thép kết cấu là vật liệu tấm đơn giản được làm bằng thép có thể được sử dụng để tạo ra một lượng lớn các sản phẩm và cấu trúc. Nó là cả ăn mòn và chống mài mòn. Các ứng dụng rất phổ biến của thép tấm bao gồm,

Thép tấm sm490 trong xây dựng công trình

Thép tấm được sử dụng để xây dựng nhà kho, tòa nhà, cầu, ga đường sắt, vv

Công dụng của thép tấm sm490

Tấm thép sm490 trong ngành Ô tô

Các tấm thép được sử dụng trong thân ô tô để giảm trọng lượng.

Tấm thép sm490 sử dụng trong quân đội

Thép tấm được sử dụng trong xe quân sự và các tòa nhà. Các phương tiện như xe tăng, xe tải, máy bay trực thăng, máy bay, v.v.

Tấm sm490 trong ngành vận chuyển container

Các tấm thép được sử dụng để xây dựng container vận chuyển / hàng hóa hiện đại để làm cho cường độ cao chống ăn mòn. Những thùng chứa này có thể là nồi hơi, bình gas hoặc bất kỳ đơn vị nào lưu trữ khí nén hoặc chất lỏng. Chúng có thể được sản xuất để giữ nội dung ở nhiệt độ ngoài trời hoặc giữ nội dung có nhiệt độ khắc nghiệt hơn. Tùy thuộc vào mục đích, những tấm thép này có thể là hạt ngũ cốc hoặc hạt mịn.

Xem thêm Những lưu ý về các tính năng và sử dụng thép tấm sm490 đúng cách

Trong ngành đóng tàu

Thép tấm cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng tàu.
Các tấm được sử dụng cho tàu và xà lan hoặc giàn khoan dầu và các thiết bị ngoài khơi khác. Chúng có thể được sản xuất các bộ phận kết cấu hoặc chúng có thể được thực hiện như là phần sửa chữa. Đôi khi các thép tấm JIS G3106 SM490 cực bền là cần thiết, đặc biệt là trong việc xây dựng các cơ sở lớn ngoài khơi.

Công dụng của thép tấm sm490

Chế tạo thiết bị và đồ gia dụng

Tính linh hoạt và độ bền của tấm thép làm cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo để sử dụng trong các thiết bị gia dụng bao gồm lò nướng và tủ lạnh.

Đọc thêm bài viết về thép tấm sm490: http://manhtruong.vn/tin-tuc/thep-tam-sm490-thep-cau-truc-han-sm490-theo-tieu-chuan-nhat-ban-jis-171.html

 

Hỗ trợ trực tuyến