Danh mục

Tin tức

Đặc điểm và ứng dụng của đồng đỏ thanh tròn

Đồng là một loại kim loại dễ uốn và quý được sử dụng cho độ dẫn điện và điện cao. Nó dễ dàng được nhận dạng vì màu ánh kim, đỏ tươi, được con người sử dụng trong hàng ngàn năm.

Đặc điểm đồng đỏ thanh tròn

Đồng đỏ thanh tròn màu nâu đỏ nhạt, nếu tiếp xúc với điều kiện môi trường, có thể xuất hiện trên một lớp da sáng chế bằng da. Vòng quay màu xanh lục của lưu huỳnh lưu huỳnh (hoặc ebon carbonate) bắt nguồn từ các quá trình hóa học được tạo ra bởi nhôm, amoniac, sunfat và nước khử ion.
Đồng được coi là một trong những kim loại đầu tiên được con người sử dụng. Lý do chính để phát hiện và sử dụng sớm là rắn có thể xuất hiện tự nhiên ở dạng sạch.

Mặc dù các cổ vật và đồ trang sức khảo cổ có niên đại từ 9.000 năm trước Công nguyên đã được phát hiện, bằng chứng khảo cổ học cho thấy người Mesopotam sớm có từ khoảng 5000 đến 6000 năm trước, có nguồn gốc từ hoàn toàn có khả năng loại bỏ và làm việc với đồng.

Thiếu kiến ​​thức hiện đại về các công cụ, các xã hội sơ khai, bao gồm Mesopotamia, người Ai Cập và người Mỹ bản địa, rất có trách nhiệm với vẻ đẹp của nó, sử dụng nó như vàng và bạc để làm đồ trang sức và trang sức.

đồng đỏ thanh tròn

Sản xuất

Nó chủ yếu được kích hoạt bởi một oxit và oxit sunfua có từ 0,5 đến 2,0 phần trăm.

Các chiến lược bền vững được sử dụng bởi các nhà sản xuất phụ thuộc vào loại kim loại, cũng như các yếu tố kinh tế và môi trường. Hiện tại, khoảng 60% sản lượng dầu của thế giới được chiết xuất từ ​​các nguồn sunfua.

Bất kể loại kim loại nào, thép không gỉ phải được loại bỏ để loại bỏ thành công những kẻ khủng bố, vật liệu không mong muốn được đưa vào kim loại. Bước đầu tiên trong quy trình này là cung cấp cho nó một ứng dụng mềm và giữ ẩm trong giỏ hoặc máy cưa. Hầu như tất cả các sulfide sulfate, bao gồm chalcocite (Cu 2 S), chalcopyrite (CuFeS 2 ) và cov Vệ (CuS), được duy trì bằng cách sấy khô.

Sau khi rửa quặng thành bột mịn, sau đó nó được cô đặc lại bằng nước, đòi hỏi phải trộn thuốc thử với đồng và thuốc thử trộn với đồng để tạo ra kỵ nước. Sau đó rửa hỗn hợp trong nước bằng chất tạo bọt, khuyến khích áp dụng.

dong do thanh tron

Ứng dụng đồng đỏ thanh tròn

Từ kiểm tra điện gia dụng thông thường đến tàu du lịch và từ quang điện đến saxophone, dầu và hợp kim của nó được vận hành trong nhiều mục đích sử dụng. Trên thực tế, việc sử dụng sắt trong bối cảnh tích hợp các ngành công nghiệp chính trong môi trường đầu tư là rất quan trọng đối với các nhà máy lọc dầu như là một chỉ số về sức khỏe kinh tế rộng lớn hơn.

Để hiểu các ứng dụng khác nhau của đồng, Hiệp hội Phát triển Đồng Đồng (CDA) đã chia chúng thành bốn điểm cuối: điện, xây dựng, giao thông và khác. Tỷ lệ chấp nhận toàn cầu được đo theo từng phần được CDA ước tính là:

Điện tử 65%
Xây dựng 25%
7%
3% khác
Ngoài bạc, đồng là một vật cố ánh sáng tuyệt vời. Điều này, kết hợp với khả năng chống ăn mòn , phân rã, biến động và khả năng hoạt động trong một loạt các nguồn năng lượng, tạo nên một thiết kế tuyệt vời để phát hiện điện. 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến