Danh mục

Tin tức

Giá thép Trung Quốc tăng mạnh, thị trường quặng sắt biến động.

Mặc dù giá thép tăng đáng kể, nhưng cụ thể, vào cuối tuần, giá chào bán thị trường thép giao ngay hơi yếu, có dấu hiệu hợp nhất cao. So với giai đoạn trước, lợi nhuận của nhà máy thep ong duc astm a106 hiện tại đã tăng lên và có cơ hội tăng trưởng sản xuất thép trong bước tiếp theo, nhưng nhu cầu hạ nguồn đã được giải phóng trước nhiều hơn và đà tăng trưởng tiếp theo bị hạn chế.

Đọc thêm: báo giá thép ống đúc astm a106

Thị trường quặng sắt đang tăng lên. Theo báo cáo mới nhất của các loại Xiben Shinkansen, trong thị trường khai thác trong nước, giá của một số loại đã tăng lên và việc mua các nhà máy thép đã hơi tích cực. Giá của thị trường quặng nhập khẩu biến động. Kể từ ngày 11, giá quặng sắt nhập khẩu ở mức 62% là 95 đô la Mỹ / tấn, tăng 2,1 đô la Mỹ tính theo tuần. Một số nhà máy thép ống đúc astm a106 đã tiếp tục sản xuất vào tháng Tư và nhu cầu về các mỏ nhập khẩu tăng. Dự trữ quặng cảng giảm mạnh trong năm qua.

Phân tích của các tổ chức có liên quan tin rằng làn sóng thép này sau khi kết thúc kỳ nghỉ nhỏ Qingming có sự gia tăng mạnh mẽ và động lực cốt lõi là giải phóng nhu cầu tập trung. Tuy nhiên, đồng thời giải phóng thuận lợi, áp lực từ phía cung vẫn chưa được loại trừ. Miễn là nhịp giải phóng nhu cầu chậm lại một chút, thị trường thép có thể có xu hướng giảm trở lại.

Hỗ trợ trực tuyến