Danh mục

Tin tức

Hội nghị thượng đỉnh thép: các quốc gia liên bang quyết định liên minh thép

Anke Rehlinger, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Saarland, đã khai mạc sự kiện này, cũng được các đại diện báo chí từ khắp nước Đức theo sát: thép hộp vuông 100x100 là một yếu tố kinh tế quan trọng và là người bảo đảm việc làm ở Đức. Để phát triển tích cực nền kinh tế, ngành công nghiệp chính là không thể thiếu. Do đó, cô đã phát động sự kiện này để đảm bảo một môi trường cạnh tranh công bằng cùng với các quốc gia liên bang khác tham gia.

Quan điểm đối với ngành thép hộp vuông 100x100 ở Đức

Hội trường sự kiện cuối cùng đã được lấp đầy đến ghế cuối cùng. Khoảng 2.500 khách háo hức chờ đợi các chính trị gia muốn bảo đảm tương lai của ngành thép hộp vuông 100x100 ở Đức như thế nào. Kinh doanh khí thải của EU, thuế quan của Mỹ đối với nhập khẩu thép hoặc dư thừa toàn cầu chỉ là một số thách thức đe dọa đến khả năng cạnh tranh của ngành thép.

 

 

Anke Rehlinger, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Saarland, đã khai mạc sự kiện này, cũng được các đại diện báo chí từ khắp nước Đức theo sát: "thép hộp vuông 100x100 là một yếu tố kinh tế quan trọng và là người bảo đảm việc làm ở Đức." Để phát triển tích cực nền kinh tế, ngành công nghiệp chính là không thể thiếu. Do đó, cô đã phát động sự kiện này để đảm bảo một môi trường cạnh tranh công bằng cùng với các quốc gia liên bang khác tham gia.

thép ống đúc astm a106 là vật liệu của tương lai

Với Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier và Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Heiko Maas, hai người Saarland bản địa đã có những bài phát biểu rực lửa về tầm quan trọng của một ngành công nghiệp thép mạnh đối với toàn bộ nền kinh tế. "thép ống đúc astm a106 là một trong những trụ cột chính của ngành công nghiệp của chúng tôi," Maas nói. "Thép không thuộc về bảo tàng. Thép là tương lai. "Altmaier hứa rằng ông sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn chặn thuế quan của Mỹ đối với hàng nhập khẩu thép từ EU - chúng đã bị giải oan.

 

Kerkhoff: "Chúng tôi cần các biện pháp bảo vệ dứt khoát."

ác đại diện và hội đồng làm việc của các công ty và hiệp hội thép hộp vuông 100x100 đã được trao cơ hội trong các cuộc thảo luận của hội đồng để đưa ra yêu cầu của họ đối với chính trị và chỉ ra các vấn đề. Với nhiều tràng pháo tay từ các công nhân thép, các tuyên bố và yêu cầu rõ ràng đã được hỗ trợ.

Hans Jürgen Kerkhoff, chủ tịch hiệp hội ngành thép, kêu gọi các biện pháp tự vệ dứt khoát để bảo vệ thị trường EU khỏi sự chuyển hướng thương mại. Những điều này từ lâu đã trở thành hiện thực do sự tịch thu của thị trường Mỹ. Thép, theo truyền thống được giao cho Mỹ cho đến tháng 3, hiện đang thúc đẩy các thị trường khác, đặc biệt là thị trường EU mở, là kết quả của hành động của Mỹ.

Hans Jürgen Kerkhoff, Chủ tịch của Wirtschaftsvereinigung Stahl, trong bài phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh thép ở Saarbrücken. (Ảnh: Peter Kerkrath)

Các biện pháp tự vệ dựa trên các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và khác với thuế quan trừng phạt của Hoa Kỳ. Các nhiệm vụ chỉ áp dụng nếu vượt quá khối lượng nhập khẩu thép hộp vuông 100x100 trung bình. Thị trường EU sẽ không bị niêm phong. Chỉ thông qua các biện pháp tự vệ dứt khoát, Ủy ban EU mới có thể bảo vệ ngành công nghiệp khỏi thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, Kerkhoff hoan nghênh sáng kiến ​​của các quốc gia liên bang Cộng hòa Liên bang Đức nhằm tăng cường cam kết của họ đối với lợi ích của ngành công nghiệp ở Berlin và Brussels.

Các nhà nước thép đã kết thúc một "liên minh của các nước thép" vào buổi tối. Với liên minh này, các quốc gia liên bang muốn tham gia lực lượng và đại diện cho lợi ích của ngành thép ống đúc astm a106 trong nước trên toàn quốc và toàn EU. Ở dạng " đường ray bảo vệ ", họ đã đặt mục tiêu của mình. Trong tương lai, liên minh cũng nên được mở rộng sang các quốc gia liên bang khác và các quốc gia thành viên EU, hứa hẹn với Rehlinger. Hội nghị thượng đỉnh thép tiếp theo phải là một châu Âu.

Vào lúc 9 giờ tối, một ngày thú vị và đầy sự kiện đã kết thúc. Sự kiện cho thấy chính trị biết về tầm quan trọng của một ngành thép ống đúc astm a106 mạnh đối với toàn bộ nền kinh tế. Bây giờ hành động phải tuân theo.

tác giả: Carolin Marienfeld

Hỗ trợ trực tuyến