Danh mục

Tin tức

Lấy cảm hứng từ việc sử dụng các sản phẩm đồng thau c3604 và tiến bộ trong gia công và gia công tốc độ cao

Các kết quả nghiên cứu của CDA cho thấy giá trị trong việc phát triển các thiết bị tốc độ cao mới có thể khai thác thêm khả năng gia công nội tại của đồng thau c3604. Nó cũng cho thấy rằng đồng thau c3604 & đồng đỏ thanh tròn, cả chì và chì, tiếp tục cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các bộ phận sản xuất.

đồng thau c3604

Hiệp hội Phát triển giữa đồng thau c3604 & đồng đỏ thanh tròn đã tiến hành thử nghiệm khả năng gia công của bên thứ ba trên cả đồng thau chì và chì * sử dụng các hoạt động khoan và quay đơn giản tới phức tạp. Những gì đã được tìm thấy là tuyệt vời! Bất cứ ai xử lý đồng thau đều có cơ hội giảm thời gian chu kỳ xuống tới 94%. Ai có thể đoán được rằng mặc dù danh tiếng của đồng 'machinability, khả năng của nó đã được underutilized, do đó tăng chi phí cho mỗi phần và giảm lợi nhuận tiềm năng.

Nghiên cứu CDA được thực hiện trên 5 hợp kim đồng thau c3604 & đồng đỏ thanh tròn gia công ở các tốc độ và thức ăn khác nhau trong khi đo các giá trị hệ số công suất, hao mòn công cụ và hình thành chip để định lượng kết quả. Sử dụng bộ chèn cacbua tráng gốm, tốc độ cắt cao tới 4.000 feet / phút và tốc độ thức ăn lên tới 0,015 inch mỗi cuộc cách mạng đã được khám phá.

đồng đỏ thanh tròn

 Các dữ liệu cho thấy rằng công cụ bình thường mặc khi chạy nhanh hơn 6 lần so với giới hạn truyền thống. Những kết quả này chỉ ra rằng tốc độ đẩy và giới hạn thức ăn không có tác động tiêu cực đến công cụ và tác động tích cực đến năng suất. Giấy CDA “Gia công đồng thau tốc độ cao: Điểm chuẩn mới về năng suất” cung cấp dữ liệu cụ thể về kết quả thử nghiệm.

Chase Brass sản xuất ECO BRASS, một hợp kim không chì với máy vặn vít thông thường và hệ thống gia công CNC cao. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng nghiên cứu này cho thấy khoảng cách gia công giữa đồng chì và chì không giảm khi xử lý vật liệu ở tốc độ cao hơn, loại bỏ một rào cản khác để nhập vào để sử dụng đồng thau không chì. Tiến hành loại kiểm tra tốc độ này trên thiết bị hiện có sẽ giúp xác định các cải tiến ROI có thể có được trong bất kỳ nhà máy nào có hợp kim này.

Để hỗ trợ bạn với phân tích này, giấy trắng Makino “TRUNG TÂM MÁY TÍNH TRUNG TÂM CAO SUẤT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ ĐÚNG CỦA MÁY” đi qua các câu hỏi cần thiết để so sánh thiết bị hiện tại so với thiết bị mới hơn. Sử dụng kết quả, bạn sẽ có thể xem xét khả năng của nhà máy hiện tại của bạn và so sánh nó với những tiến bộ trong máy móc hiện có trên thị trường.

Các kết quả nghiên cứu của CDA cho thấy giá trị trong việc phát triển các thiết bị tốc độ cao mới có thể khai thác thêm khả năng gia công nội tại của đồng thau c3604. Nó cũng cho thấy rằng đồng thau c3604 & đồng đỏ thanh tròn, cả chì và chì, tiếp tục cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các bộ phận sản xuất.

* Sản phẩm này tuân thủ 0,25% hàm lượng chì trung bình có trọng số trên các bề mặt ướt theo Đạo luật Nước uống An toàn (SDWA) / Luật Công cộng Liên bang số 111-380.

 

@chasebrass

Hỗ trợ trực tuyến