Danh mục

Tin tức

Mở rộng sản xuất thép châu Á để thúc đẩy việc làm

Một số lượng đáng kể các công việc dự kiến ​​sẽ được tạo ra khi Steel Asia Sản xuất tiếp tục mở rộng công suất trong bối cảnh nhu cầu của ngành xây dựng ngày càng tăng, Bộ Thương mại cho biết.

Với sự mở rộng của Steel Asia, việc làm trong ngành thép dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ 10.500 nhân sự hiện nay lên khoảng 21.000. Số nhân công việc trong các ngành công nghiệp hỗ trợ cũng sẽ tạo ra thêm 52.500 việc làm, tăng gấp đôi sản lượng công việc của ngành công nghiệp hỗ trợ lên khoảng 126.000, Chủ tịch Châu Á của Steel Steel, ông Benjamin Yao được trích dẫn trong một tuyên bố.

thép hộp vuông 100x100

 

Sau khi cơ sở thép tích hợp HBIS (Tập đoàn sắt thép Hà Bắc) hoạt động cùng với sự hồi sinh của phân khúc phẳng, các công việc ngành thép hộp vuông 100x100 và các ngành liên quan cũng có thể có khả năng tăng gấp đôi lên tới 300.000 nhân sự, ông nói thêm. Nhà sản xuất thép có chương trình mở rộng P105 tỷ năm năm đang diễn ra, P66 tỷ trong số đó được đăng ký với Hội đồng Đầu tư. Các dự án mở rộng của Steel Asia là các khu vực khác nhau về xây dựng, vận hành hoặc vận hành đầy đủ, Bộ phận Thương mại lưu ý. Tháng 12 năm ngoái, Steel Asia, HBIS, Huili Investment Fund Co. Ltd., Bộ Thương mại và Quốc phòng đã ký một thỏa thuận cho một cơ sở thép tích hợp trị giá 4,4 tỷ đô la bên trong Khu công nghiệp Phividec ở Misamis Oriental.

 

Đọc thêm: báo giá thép hộp vuông 100x100

 

Cơ sở thép Mindanao sẽ sản xuất các sản phẩm thép trung gian chính của thành phố, bao gồm các phôi và tấm hiện chỉ có nguồn gốc từ nhập khẩu, Bộ Thương mại cho biết. Người đứng đầu Steel Asia cho biết, nỗ lực mở rộng công suất của công ty là để đáp ứng nhu cầu về thép tăng trong bối cảnh chương trình cơ sở hạ tầng của Build Build Build Build của chính phủ.

thép hộp vuông 100x100

Công nghiệp thép đã theo kịp tốc độ tăng trưởng GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của chúng tôi. Năm nay, ngành công nghiệp dự báo tiêu thụ thép sẽ tăng khoảng 6% lên khoảng 11,1 triệu tấn. Năm ngoái, tiêu thụ thép đứng đầu 10,5 triệu tấn, ông Yao Yao cho biết.

Hỗ trợ trực tuyến