Danh mục

Tin tức

Sinosteel dẫn đầu ngành thép ở Hoa Kỳ, khả năng cạnh tranh của ngành thép Đài Loan sẽ thâm nhập vào lục địa Mỹ.

Thép lãnh đạo ngành công nghiệp bằng thép kết hợp với một số nhà máy thép hạ lưu và Hiệp hội thép, Lin Hồng, tổng giám đốc của các tour du lịch thép nam Trung, dự kiến 06 tháng năm rời cho Texas, California và những nơi khác đến thăm , nếu có điều kiện, không loại trừ đầu tư vào kết nối địa phương thép Nhà máy và kênh tiếp thị xây dựng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thép trong nước quảng bá chung Sản xuất tại Hoa Kỳ, tiếp thị Hoa Kỳ, khả năng cạnh tranh của ngành thép Đài Loan sẽ thâm nhập vào lục địa Mỹ.

Điều này được hiểu rằng các nhà máy thép ống đúc astm a106 ở Đài Loan sẽ đến Mỹ vào tháng tới bao gồm Sinosteel, Zhonghong, Tangrong, Dacheng Steel, Tiansheng, v.v. Những người tham gia có liên quan đang hoạt động và cũng là các chỉ số trong nước, bao gồm Sinosteel và ba thép không gỉ hàng đầu Nhà máy Tang Rong, nhà máy ống thép Tiansheng, v.v., có nhiều kỳ vọng hơn cho các cơ hội kinh doanh của Hoa Kỳ.

Weng Chaodong, Chủ tịch của China Steel và Chủ tịch Hiệp hội Sắt thép, xác nhận rằng ngành thép sẽ đến Hoa Kỳ. Ông nói rằng Hoa Kỳ hiện là khu vực có giá thép cao nhất toàn cầu, và thép Mỹ không tự cung cấp, nhập khẩu hơn 30 triệu tấn thép mỗi năm. Ở hạ lưu, họ đã đến Hoa Kỳ để kiểm tra các cơ hội kinh doanh. Ngoài đại diện của các nhà máy thép, còn có kế toán quốc tế và các chuyên gia luật thuế khác làm bài tập về nhà cho tất cả các khoản đầu tư có thể.

Lin Hongnan chỉ ra rằng mọi thứ vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và khi thời cơ chín muồi, các chi tiết về chuyến thăm của ngành công nghiệp thép đến Hoa Kỳ sẽ được công bố với thế giới bên ngoài.

Những người có liên quan cho biết, lần đầu tiên ngành công nghiệp thép ống đúc astm a106 ở tphcm trong nước đã cùng nhau thúc đẩy các cơ hội kinh doanh tại Hoa Kỳ, dự kiến ​​đến thăm Texas và California. Do sự phát triển của ngành công nghiệp dầu khí của Texas, nhu cầu về ống thép API rất mạnh. Zhonghong và Tiansheng bán ống thép quy mô lớn, có thể khám phá thêm những ngóc ngách chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, Dacheng Steel đã đạt được thành công cao trong con đường thép và nhôm ở Hoa Kỳ. California là cơ sở của mình và có cơ hội gia tăng cơ sở tiếp thị và cắt. Mặt khác, việc ứng dụng thép cao cấp, bao gồm cả xe điện và ô tô, cũng là một dự án quan trọng.

Những người tham gia cáo buộc rằng đầu tư của Đài Loan vào ngành công nghiệp Hoa Kỳ bị chi phối bởi các ngành công nghiệp hóa dầu và công nghệ. Formosa và Hon Hai là đại diện của hai tập đoàn lớn. Ngành thép chủ yếu là một tay. Những người hiện có như Dacheng Steel có thể tiếp cận con đường. Cũng nhìn vào Trung Quốc và Texas, tôi không ngờ rằng cơ sở nhà máy bị khóa đã bị bão tấn công và lũ lụt trong vài tháng không quay trở lại.

Giám đốc điều hành cấp cao của các nhà máy thép niêm yết chỉ ra rằng trong những năm gần đây, thị trường thép toàn cầu đã tạo ra một làn sóng bảo hộ, Hoa Kỳ đã cung cấp 232 và chống bán phá giá, và tổng số lượng thực thi của EU và số lượng các quốc gia riêng lẻ đã gây áp lực lên các nhà máy thép do Đài Loan tài trợ. Công ty thép của Hoa Kỳ, do Sinosteel dẫn đầu, sẽ đánh giá toàn diện các cơ hội kinh doanh khác nhau và hiểu liệu chính phủ Hoa Kỳ có sẵn sàng đưa ra nhiều ưu đãi hơn cho các doanh nghiệp do Đài Loan tài trợ hay không. Nếu có thể khuyến khích các nhà máy thép tấm 65gr định cư và hiện thực hóa ngành thép của Đài Loan. Lý tưởng của "Sản xuất tại Hoa Kỳ và tiếp thị Hoa Kỳ."

Hỗ trợ trực tuyến