Danh mục

Tin tức

Trump chiến thắng trong vụ kiện chống lại thuế quan thép

Tòa án Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ hôm thứ Hai đã duy trì tính hợp hiến của việc Tổng thống Donald Trump sử dụng một đạo luật mà ông từng áp dụng thuế quan đáng kể đối với thuế nhập khẩu thép và nhôm vì lý do an ninh quốc gia.

Quá khứ tài chính "chạy vé" của một thương nhân chuyên kinh doanh thép tấm

Vào năm 2012, để tránh sự phá vỡ chuỗi vốn của công ty, Công ty TNHH Vật liệu Tianming đã phải sử dụng hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp bạc hợp tác với Ngân hàng Jigang và Minsheng ( , cổ phiếu chẩn đoán ) để chiết khấu cho triệu dự thảo ngân hàng của các hợp đồng cung ứng không có thật. Vào ngày 19 tháng 2 năm 2019, Chen Xueming, một thương nhân thép 53 tuổi, đã kể câu chuyện của mình trước tòa.6.42 -0.47%

Giám đốc điều hành BHP Billiton Mai Anzhe: Một vành đai, Một con đường sử dụng thép tăng cường Sử dụng

Mai Anzhe cho biết, khoảng cách đầu tư cơ sở hạ tầng hàng năm ở châu Á lên tới 450 tỷ đô la Mỹ, chiếm 2,4% GDP . Nếu thêm các dịch vụ công cộng, khoảng cách sẽ đạt hơn 900 tỷ đô la Mỹ.

Bị mắc kẹt sâu trong cơn lốc mặc định "Hệ thống thép" National Trust đã bị các nhà đầu tư lên tiếng

Hàng chục nhà đầu tư đã tập trung tại phòng hội nghị lớn ở tầng 1 của Ủy thác Quốc gia và tổ chức một hội nghị thụ hưởng để bỏ phiếu về kế hoạch tái tổ chức của ba sản phẩm mặc định của Ủy thác Quốc gia. Điều này được hiểu rằng theo kế hoạch sắp xếp lại và xử lý, các sản phẩm của Shugang trộm, đã được mặc định trong ba năm, cần phải chờ thêm năm năm để hoàn trả đầy đủ tiền gốc.

Một số công việc thép chưa được hoàn thành như dự kiến, bị trì hoãn đến trang web sân vận động Las Vegas

Một báo cáo được ban hành cho ban giám đốc của sân vận động Las Vegas hôm thứ Năm cho biết việc hoàn thành đáng kể sân vận động trong nhà 65.000 chỗ ngồi đã được chuyển từ ngày 31 tháng 7 năm 2020 đến ngày 4 tháng 8 năm 2020 và sự kiện đầu tiên của địa điểm sẽ diễn ra ngay sau đó.
Hỗ trợ trực tuyến