Danh mục

Tin tức

Thuế quan buộc các hội đồng phải chi nhiều hơn cho nhà máy thép Rumsey

Hội đồng thị trấn Payson đã không để hậu quả của thuế thép gây ra trong cách xây dựng một tòa nhà mới tại Công viên Rumsey, mặc dù số tiền vượt quá 18.000 đô la.

Cơ sở sản xuất thép tròn đặc mở rộng; 128 việc làm mới sẽ được tạo ra

BATON ROUGE, LA (WAFB) - Vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3, Thống đốc John Bel Edwards tuyên bố rằng Stupp Corp sẽ đầu tư 22 triệu đô la để nâng cấp hai nhà máy sản xuất thép tròn đặc của mình tại Baton Rouge.

COLUMN-Tug-of-war: ngành thép của Trung Quốc vật lộn những con bò ngắn hạn, gấu dài hạn

PERTH, ngày 21 tháng 3 (Reuters) - Ngành thép của Trung Quốc, và quặng sắt nhập khẩu mà nó dựa vào, hiện đang bị khóa trong cuộc đấu tranh giữa các yếu tố cấu trúc dài hạn giảm mạnh và ảnh hưởng theo chu kỳ ngắn hạn, một số trong đó là tăng.

SpaceX tích hợp vào Starship thép, loại bỏ dụng cụ BFR sợi carbon đắt tiền

Trong một diễn biến hoàn toàn không lường trước được, SpaceX đã thực hiện một bước phi thường là loại bỏ vĩnh viễn cả lều phát triển BFR có trụ sở tại Cảng Los Angeles và dường như là phần lớn của những gì nó chứa, phá hủy không thể sửa chữa được. chế tạo tàu vũ trụ BFR hỗn hợp carbon và tên lửa đẩy.

Hội đồng quản trị công nghiệp Hoover bảo lãnh phát hành trái phiếu trị giá $ 275 triệu cho US Steel

HOOVER, Ala. (WIAT) - Chế tạo thép là trái tim và linh hồn của Thành phố Phép thuật. Nhưng đối với công nhân thép ở Trung Alabama, những năm vừa qua thật khó khăn.

Hội đồng thương mại cho biết các nhà sản xuất Mỹ bị tổn hại bởi nhập khẩu thép kết cấu

WASHINGTON (Reuters) - Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư rằng các nhà sản xuất trong nước đang bị tổn hại do nhập khẩu thép kết cấu chế tạo từ Canada, Trung Quốc và Mexico, tiếp tục điều tra có thể dẫn đến thuế đối với các sản phẩm.
Hỗ trợ trực tuyến