Danh mục

Tin tức

Bị mắc kẹt sâu trong cơn lốc mặc định "Hệ thống thép" National Trust đã bị các nhà đầu tư lên tiếng

Hàng chục nhà đầu tư đã tập trung tại phòng hội nghị lớn ở tầng 1 của Ủy thác Quốc gia và tổ chức một hội nghị thụ hưởng để bỏ phiếu về kế hoạch tái tổ chức của ba sản phẩm mặc định của Ủy thác Quốc gia. Điều này được hiểu rằng theo kế hoạch sắp xếp lại và xử lý, các sản phẩm của Shugang trộm, đã được mặc định trong ba năm, cần phải chờ thêm năm năm để hoàn trả đầy đủ tiền gốc.

Một số công việc thép chưa được hoàn thành như dự kiến, bị trì hoãn đến trang web sân vận động Las Vegas

Một báo cáo được ban hành cho ban giám đốc của sân vận động Las Vegas hôm thứ Năm cho biết việc hoàn thành đáng kể sân vận động trong nhà 65.000 chỗ ngồi đã được chuyển từ ngày 31 tháng 7 năm 2020 đến ngày 4 tháng 8 năm 2020 và sự kiện đầu tiên của địa điểm sẽ diễn ra ngay sau đó.

Thuế quan buộc các hội đồng phải chi nhiều hơn cho nhà máy thép Rumsey

Hội đồng thị trấn Payson đã không để hậu quả của thuế thép gây ra trong cách xây dựng một tòa nhà mới tại Công viên Rumsey, mặc dù số tiền vượt quá 18.000 đô la.

Cơ sở sản xuất thép tròn đặc mở rộng; 128 việc làm mới sẽ được tạo ra

BATON ROUGE, LA (WAFB) - Vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3, Thống đốc John Bel Edwards tuyên bố rằng Stupp Corp sẽ đầu tư 22 triệu đô la để nâng cấp hai nhà máy sản xuất thép tròn đặc của mình tại Baton Rouge.

COLUMN-Tug-of-war: ngành thép của Trung Quốc vật lộn những con bò ngắn hạn, gấu dài hạn

PERTH, ngày 21 tháng 3 (Reuters) - Ngành thép của Trung Quốc, và quặng sắt nhập khẩu mà nó dựa vào, hiện đang bị khóa trong cuộc đấu tranh giữa các yếu tố cấu trúc dài hạn giảm mạnh và ảnh hưởng theo chu kỳ ngắn hạn, một số trong đó là tăng.

SpaceX tích hợp vào Starship thép, loại bỏ dụng cụ BFR sợi carbon đắt tiền

Trong một diễn biến hoàn toàn không lường trước được, SpaceX đã thực hiện một bước phi thường là loại bỏ vĩnh viễn cả lều phát triển BFR có trụ sở tại Cảng Los Angeles và dường như là phần lớn của những gì nó chứa, phá hủy không thể sửa chữa được. chế tạo tàu vũ trụ BFR hỗn hợp carbon và tên lửa đẩy.
Hỗ trợ trực tuyến