Danh mục

Tin tức

Xu hướng mạ đồng trên mặt bàn nội thất nhà ở và văn phòng.

Mặt bàn được mạ đồng có thể giúp không gian của bạn nổi bật và trông tuyệt vời.

5 lý do để chọn thép ống đúc astm a106 chế tạo cho ngôi nhà mới của bạn

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới, bạn có thể xem xét vị trí của bất động sản, độ mở của kế hoạch sàn hoặc số lượng lưu trữ mà ngôi nhà mới của bạn sẽ cung cấp. Một yếu tố quan trọng khác của ngôi nhà mới của bạn, bạn nên xem xét là xương hoặc cấu trúc của nó.

Thép tròn đặc scm440 không gỉ và lợi ích môi trường của nó.

Thép không gỉ có tuổi thọ ấn tượng như vậy, nó là vật liệu bền vững hơn gỗ cho cả hệ thống kết cấu và lớp phủ bảo vệ, chẳng hạn như lớp ốp bên ngoài, da, mái nhà và ngoại thất biển.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về thép không gỉ

Chúng ta thường phải đối mặt với nhiều câu hỏi và quan niệm sai lầm về hình dạng và hồ sơ bằng thép hộp vuông 100x100 không gỉ. 

Tác dụng của nước muối đối với thép hộp vuông 100x100 không gỉ

Khi bạn quyết định rằng thép hộp vuông 100x100 không gỉ là lựa chọn tốt nhất cho dự án hàng hải của bạn, do khả năng chống ăn mòn, độ bền và bảo trì dễ dàng, hãy cho phép đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các loại và hợp kim phù hợp nhất. Không cấu trúc sản xuất một loạt các hình dạng và hồ sơ tiêu chuẩn và tùy chỉnh trong nhiều lớp và hợp kim.

3 tác dụng có lợi của mangan trong thép tấm sm490, thép tấm s355j2.

Hầu như tất cả các loại thép được sản xuất ngày nay đều chứa nguyên tố được gọi là mangan. Tuy nhiên, ngay cả trong thế giới gia công kim loại, nhiều người không hiểu được vai trò của mangan trong sản xuất thép. Khám phá ba tác dụng có lợi mà mangan tạo ra khi bạn trộn nó với thép.

Thép hộp vuông 100x100 những lợi thế trong xây dựng.

Thép hộp vuông 100x100 được coi là vật liệu xây dựng rất kinh tế và thuận lợi. Cho dù bạn thực sự có thể để nó như vậy, và những lợi thế khác mà thép có thể cung cấp nói chung như một vật liệu xây dựng và xây dựng thép có thể được tìm thấy trong bài viết này.

Chiến lược kỹ thuật số thép tròn đặc scm440 được hướng dẫn bởi tiêu chuẩn hóa

Trong ngành thép tròn đặc scm440, điều nổi bật đối với tôi là tốc độ mà các quy trình kinh doanh và kết nối chuỗi cung ứng của chúng tôi đang được hướng dẫn bởi nhu cầu thay đổi của khách hàng.
Hỗ trợ trực tuyến