Danh mục

Tin tức

Thép tấm sm490 chống mài mòn là gì?

Sự mài mòn xảy ra khi các vật liệu được cọ xát với nhau trong một khoảng thời gian. Một số mài mòn là cố ý, chẳng hạn như chà nhám, mài.

Thép hộp vuông 100x100 phong hoá là gì?

Bởi vì thép hộp vuông 100x100 phong hóa có thể tồn tại lâu hơn thép carbon trong điều kiện ngoài trời, nó thường được sử dụng cho các kết cấu thép tiếp xúc. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải sơn lại và sơn lại liên tục của thép. Ví dụ bao gồm xây dựng và xây dựng cầu.

Xu hướng tu sửa nhà kết hợp đồng

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng đồng thau c3604 trong nhà của bạn? Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết giá cả đồng thau c3604.

Những gì bạn không biết về kết cấu thép

Kết cấu thép có nhiều mặt cắt khác nhau, bao gồm kênh, góc, dầm và tee. Những hình dạng mặt cắt này có thể được hình thành hoặc hàn. Bởi vì chúng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và kiểu dáng khổng lồ, hình dạng kết cấu thép được sử dụng để xây dựng mọi thứ từ đồ nội thất đến các tòa nhà chọc trời.

Bạn có bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa kim loại và thép là gì không?

Chúng ta sẽ xem xét các đặc điểm độc đáo của các vật liệu này. Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết thêm một chút về thế giới chế tạo kim loại.

Khi trộn với crom, thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 không gỉ có khả năng chống gỉ.

Hợp kim là kim loại đã được trộn với các kim loại hoặc nguyên tố khác để đảm nhận các tính chất mới. Hợp kim kim loại thường cung cấp sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt cao hơn so với kim loại cơ bản. Một số ví dụ về hợp kim kim loại là thép, đồng, thép không gỉ và titan.

LỢI ÍCH CỦA LỚP PHỦ GALVALUME® LÀ GÌ?

Gần như tất cả các loại thép hộp vuông 100x100 bạn sử dụng đều có lớp phủ bảo vệ để chống ăn mòn. Thuật ngữ phổ biến có xu hướng là thép hộp vuông 100x100 mạ kẽm, nhưng không mô tả chính xác một lớp phủ đã có từ năm 1972 khi nó được phát triển bởi Bethlehem Steel.

In 3D trên kim loại đồng.

Vật liệu mới nhất có sẵn trong sản xuất phụ gia là Đồng (C18150) , hợp kim crôm zirconium (CuCr1Zr) được xác định bởi tính dẫn nhiệt và điện tuyệt vời của nó.
Hỗ trợ trực tuyến