Danh mục

Tin tức

Hội đồng quản trị công nghiệp Hoover bảo lãnh phát hành trái phiếu trị giá $ 275 triệu cho US Steel

HOOVER, Ala. (WIAT) - Chế tạo thép là trái tim và linh hồn của Thành phố Phép thuật. Nhưng đối với công nhân thép ở Trung Alabama, những năm vừa qua thật khó khăn.

Hội đồng thương mại cho biết các nhà sản xuất Mỹ bị tổn hại bởi nhập khẩu thép kết cấu

WASHINGTON (Reuters) - Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư rằng các nhà sản xuất trong nước đang bị tổn hại do nhập khẩu thép kết cấu chế tạo từ Canada, Trung Quốc và Mexico, tiếp tục điều tra có thể dẫn đến thuế đối với các sản phẩm.

'Tìm thấy rồi!' Cửa hàng nút New York tiết kiệm trong ngày

NEW YORK (Reuters) - Từ những năm 1960, một cửa hàng nhỏ hẹp ở New York chuyên giải quyết các cuộc khủng hoảng thời trang của những khách hàng đang mong muốn tìm đúng nút, một danh sách bao gồm một đệ nhất phu nhân Mỹ, một học giả nổi tiếng và thậm chí là Kermit con ếch.

BofA cho biết công suất thép của Mỹ được thiết lập để tăng 20% ​​vào khoảng năm 2022, đẩy giá xuống

Công suất thép của Mỹ được thiết lập để tăng 20 phần trăm vào khoảng năm 2022, đẩy giá các mặt hàng thép giảm, Bank of America Merrill Lynch cảnh báo.

BofA nói, các nhà đầu tư cổ phiếu thép hãy cẩn thận, giá thép giảm xuống còn $ 550 đến $ 660 mỗi tấn vào năm 2021 và 2022

Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch đang cảnh báo về tình trạng ùn ứ thép vì vậy sẽ trừng phạt rằng họ bảo đảm cho biệt danh cuối cùng là Steel Steelmageddon.

Một ý tưởng khiêu khích cho thép Hoa Kỳ: Ngừng làm thép.

Vào buổi bình minh của thế kỷ 20, Mỹ thống trị thép. Tỷ lệ sản xuất thép toàn cầu của Mỹ năm 1901 là khoảng 50%. Hôm nay? Chỉ khoảng 5%
Hỗ trợ trực tuyến