Danh mục

Tin tức

Tại sao người ta dùng thép ống đúc astm a106 để xây dựng Nhà Thờ?

Nhiều giáo xứ xây dựng một nhà thờ phục vụ như một nơi thờ cúng và lễ kỷ niệm và hoạt động như một nơi tụ tập cho nhiều loại hoạt động.

5 toà nhà làm bằng thép nổi tiếng thế giới

Thép hộp vuông 100x100 là những gì xây dựng nước Mỹ . Không có nó, sẽ không có những đường chân trời cao chót vót duy nhất cho mỗi thành phố lớn. Thép là vật liệu xây dựng duy nhất, mạnh mẽ nhưng nhẹ, khiến các tòa nhà nhiều tầng trở nên khả thi. (Vâng, đó và phát minh ra thang máy.)

Khả năng dư thừa thép tấm sm490, thép tấm s355j2 và giải pháp củng cố nền kinh tế thị trường

Khi các bộ trưởng kinh tế của 20 quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G20) và các quốc gia sản xuất thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 khác đến với nhau vào ngày mai, điều này không kém gì tương lai của thị trường thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 toàn cầu. Tình trạng dư thừa toàn cầu, kết hợp với các hành vi không công bằng như bán phá giá và trợ cấp, đã khiến các địa điểm cạnh tranh ngày càng trở nên ngày càng chịu áp lực.

Bảo vệ chống nhập khẩu thép tròn đặc scm440 bán phá giá.

Việc sửa đổi quy định chống bán phá giá cơ bản tập trung vào câu hỏi liệu phòng vệ thương mại hiệu quả trong tương lai có khả thi đối với các quốc gia không hành xử trong nền kinh tế thị trường hay không.

Chống lại các cơn bão với cổng thép tròn đặc scm440

Nếu bạn nhìn thấy thủy triều chảy qua hàng rào chống bão thép tròn đặc scm440 Oosterschelde bên dưới, bạn có thể tưởng tượng các lực ấn tượng mà công trình phải đối mặt trong nước dâng do bão.

Thép hộp vuông 100X100 xây dựng hàng đầu cho Zugspitze

Với chiều cao kỷ lục 127 mét vào tháng 7, một hỗ trợ kết cấu thép hộp vuông 100x100 mới cho cáp treo trên không đã được lắp đặt trên Zugspitze.

Kinh doanh thép ống đúc astm a106 và khí thải

Các kế hoạch hiện tại cho giao dịch khí thải châu Âu bỏ lỡ thực tế công nghiệp và không giúp bảo vệ khí hậu. Ngành công nghiệp thép chỉ ra điều này trong một bức thư ngỏ tới các chính trị gia.

Hội nghị thượng đỉnh thép: các quốc gia liên bang quyết định liên minh thép

Anke Rehlinger, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Saarland, đã khai mạc sự kiện này, cũng được các đại diện báo chí từ khắp nước Đức theo sát: thép hộp vuông 100x100 là một yếu tố kinh tế quan trọng và là người bảo đảm việc làm ở Đức. Để phát triển tích cực nền kinh tế, ngành công nghiệp chính là không thể thiếu. Do đó, cô đã phát động sự kiện này để đảm bảo một môi trường cạnh tranh công bằng cùng với các quốc gia liên bang khác tham gia.
Hỗ trợ trực tuyến