Danh mục

Tin tức

Ngành thép bị bao vây bởi các quy định môi trường khó khăn hơn

Các quy định môi trường ngày càng nghiêm ngặt của Hàn Quốc đang cản trở ngành công nghiệp thép của họ, bị bao vây bởi doanh số giảm và giá nguyên liệu thô tăng.

Nhà máy thép Rourkela chia sẻ các sản phẩm giá trị gia tăng cao hơn

Hiện tại, các sản phẩm giá trị gia tăng chiếm khoảng 27% tổng sản lượng của RSP, một nhà máy thép tích hợp của công ty Maharatna SAIL. Nhà máy thép Rourkela (RSP) đang đặt mục tiêu nâng tỷ lệ sản phẩm giá trị gia tăng lên 40% tổng sản lượng nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường, một quan chức công ty hàng đầu cho biết.

Sự sụp đổ của ngành thép khiến quốc hội phải mở cuộc điều tra tại Anh

Các nghị sĩ sẽ mở một cuộc điều tra về ngành thép của Vương quốc Anh sau sự sụp đổ của một trong những công ty lớn nhất của ngành.

Thép tấm s355j2 các định nghĩa tính chất vật liệu

Thép tấm s355j2 + N là loại thép kết cấu thân thiện với thợ hàn, ít carbon, độ bền kéo cao, có thể dễ dàng hàn với các loại thép hàn khác.

CEO của American Steel tham gia phê bình thuế quan Mexico của Trump

Các nhà điều hành của ba trong số các nhà sản xuất thép lớn nhất của Mỹ đang đẩy lùi tuyên bố đột ngột của Tổng thống Donald Trump, ông dự định sẽ áp thuế đối với hàng nhập khẩu của Mexico, vì sợ nó sẽ cản trở thỏa thuận thương mại tự do mới của Bắc Mỹ.

PGS thép Trung Quốc cảnh báo tăng sản lượng, tăng trưởng nhu cầu yếu hơn trong nửa cuối năm 2019

QINGDAO , Trung Quốc (Reuters) - Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc ( CISA ) cảnh báo về nguy cơ tăng sản lượng trong năm nay và kêu gọi các nhà máy thép tăng sản xuất hợp lý khi tăng trưởng nhu cầu dự kiến ​​sẽ yếu trong nửa cuối năm 2019 , một giám đốc điều hành CISA cho biết vào thứ ba.

Thuế thép đánh vào các nhà sản xuất bia khu vực Vịnh Tampa

ST. PETERSBURG, Fla. - Các nhà máy bia ở Vùng Vịnh Tampa có thể bị ảnh hưởng sau khi thuế quan của Hoa Kỳ đối với thép nhập khẩu của Trung Quốc được áp dụng.

Giá thép bị khuất phục có thể giữ giới hạn cho cổ phiếu của SAIL

Lợi nhuận cũng bị ảnh hưởng do giá quặng sắt tăng do sự gián đoạn nguồn cung ở các mỏ của Brazil và Úc, Trong năm 20, ban lãnh đạo công ty đã hướng dẫn mục tiêu sản xuất 17 triệu tấn
Hỗ trợ trực tuyến