Danh mục

Tin tức

Thép vật liệu xây dựng không thể thiếu trong xây dựng nhà ở.

Một tác phẩm điêu khắc hoặc tòa nhà bằng thép ngoài trời có thể là một bổ sung tuyệt vời cho một cảnh quan dân cư. Thép là sự lựa chọn phổ quát cho các tác phẩm điêu khắc và tòa nhà bằng kim loại bền trên toàn thế giới.

3 lợi ích chính của cắt plasma

Máy cắt plasma khai thác sức mạnh của điện để cắt xuyên qua cả những tấm kim loại dày nhất. Để tập trung năng lượng này, một máy cắt plasma phát ra một luồng khí công suất cao - thường là argon, nitơ hoặc oxy. Khí này hoạt động như một ống dẫn điện, cho phép máy cắt nhanh chóng đạt được nhiệt độ cao tới 40.000 độ F.

Sử dụng thép trong nông nghiệp, mang tới lợi ích kinh tế cao cho nông dân.

Các bộ phận thép có sẵn trong các thanh tiền chế, dầm, kênh, ống, ống, tấm, tấm và lưới. Dưới đây là một số cách mà các bộ phận thép này có thể được định hình và hàn lại với nhau để tạo ra các tính năng tùy chỉnh trong một khu vườn dân cư.

3 điểm khác biệt chính giữa chế tạo kim loại và hàn

Từ những tòa nhà chọc trời cho đến ô tô và các nhà máy công nghiệp, thế giới hiện đại nợ nhiều cơ sở hạ tầng cho đến sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc của kim loại.

Xu hướng mạ đồng trên mặt bàn nội thất nhà ở và văn phòng.

Mặt bàn được mạ đồng có thể giúp không gian của bạn nổi bật và trông tuyệt vời.

5 lý do để chọn thép ống đúc astm a106 chế tạo cho ngôi nhà mới của bạn

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới, bạn có thể xem xét vị trí của bất động sản, độ mở của kế hoạch sàn hoặc số lượng lưu trữ mà ngôi nhà mới của bạn sẽ cung cấp. Một yếu tố quan trọng khác của ngôi nhà mới của bạn, bạn nên xem xét là xương hoặc cấu trúc của nó.

Thép tròn đặc scm440 không gỉ và lợi ích môi trường của nó.

Thép không gỉ có tuổi thọ ấn tượng như vậy, nó là vật liệu bền vững hơn gỗ cho cả hệ thống kết cấu và lớp phủ bảo vệ, chẳng hạn như lớp ốp bên ngoài, da, mái nhà và ngoại thất biển.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về thép không gỉ

Chúng ta thường phải đối mặt với nhiều câu hỏi và quan niệm sai lầm về hình dạng và hồ sơ bằng thép hộp vuông 100x100 không gỉ. 
Hỗ trợ trực tuyến