Danh mục

Tin tức

JFE của Nhật Bản tăng ước tính tổn thất sản lượng thép tháng 10 -4 từ các vấn đề của nhà máy lên 1,8 triệu tấn

Nhà sản xuất thép tích hợp lớn thứ hai của Nhật Bản JFE Steel đã tăng ước tính tổn thất sản lượng thép thô xuất phát từ các vấn đề tại ba lò cao của nó lên 1,8 triệu tấn trong tháng 10 năm 2018 đến tháng 4 năm 2019 từ ước tính 1,4 triệu tấn trước đó, một phát ngôn viên của công ty cho biết.

Ngành thép Việt Nam sẵn sàng tăng trưởng hơn nữa: hiệp hội thương mại cho biết

Hiệp hội thép Singapore - Việt Nam đã sẵn sàng chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn nữa về nhu cầu thép rõ ràng, ngay cả sau một năm bội thu của sản xuất thép năm 2018, Hiệp hội Thép Việt Nam cho biết tại một hội nghị trong tuần này.

WTO vừa thổi bùng lên lập luận của Trump về thuế quan thép

An ninh quốc gia chỉ biện minh cho các hạn chế thương mại nếu có ngoại lệ an ninh quốc gia thực sự. Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) có trụ sở tại Geneva vừa giáng một đòn chí tử vào những nỗ lực của chính quyền Trump nhằm đòi hỏi một lý do an ninh quốc gia về thuế quan đối với thép.

Biểu đồ quy cách thép tấm s355j2, kết cấu hoá học

Quy cách thép tấm s355j2, với sự gia tăng sức mạnh năng suất của S355 MPa trên thép xây dựng khác như S275 và S235 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc cung cấp các thành phần quan trọng.

Sản lượng thép thô của Mỹ tăng Y / Y khi công suất đạt trên 80%

Sản xuất thép thô của Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 30 tháng 3 tăng vọt so với năm trước khi các nhà máy thép ở nước này hoạt động trên 80% công suất, theo báo cáo hàng tuần mới nhất của Viện Sắt thép Hoa Kỳ (một AISI,), một hiệp hội của các nhà sản xuất thép Bắc Mỹ.

Freeland phác thảo 'sự vô lý' về thuế quan thép bên lề cuộc họp của NATO tại DC

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Chrystia Freeland nói rằng việc áp dụng thuế quan bất hợp pháp và bất hợp pháp của Hoa Kỳ đối với thép đối với thép và nhôm của Canada là đòn bẩy trong các cuộc đàm phán NAFTA mới không còn cần thiết nữa vì thỏa thuận đã được thực hiện.

Người giao hàng thép lớn để xây dựng cơ sở 1,35 tỷ đô la ở Kentucky

Tập đoàn Nucor (NYSE: NUE) sẽ xây dựng một cơ sở sản xuất trị giá 1,35 tỷ đô la tại Brandenburg, Kentucky, công ty tuyên bố. Nhà máy thép này sẽ tạo ra 400 việc làm ở thị trấn nông thôn đồng thời mở rộng sự hiện diện của công ty có trụ sở tại Charlotte ở Trung Tây. Cơ sở sẽ có khả năng sản xuất khoảng 1,2 triệu tấn sản phẩm thép tấm mỗi năm. Nucor dự kiến ​​nhà máy sẽ hoạt động đầy đủ vào năm 2022.

Bảng giá thép hộp vuông Mạnh Trường phân phối hôm nay tháng 04 năm 2019

Mạnh Trường thông báo giá thép hộp vuông 100x100 mới nhất ngày hôm nay tháng 04 năm 2019
Hỗ trợ trực tuyến