Danh mục

Tin tức

Algoma cung cấp thép cho tàu Hải quân Hoàng gia Canada

Algoma Steel đã được trao tặng một hợp đồng bởi Nhà máy đóng tàu biển và nhà cung cấp Samuel Custom.

Trung Quốc tăng thuế chống bán phá giá đối với một số ống và ống thép của Mỹ, EU

Mức thuế chống bán phá giá đối với các đơn vị Vallourec là Vallourec Deutschland GmbH và Vallourec ống Pháp là 57,9%, với tất cả các công ty khác của EU phải đối mặt với mức thuế 60,8%.

Các chủ sở hữu thép của Hoa Kỳ phá hủy M & As xuyên biên giới

Giám đốc điều hành của hai công ty thép của Mỹ cho biết họ không có kế hoạch đa dạng hóa các hoạt động chủ yếu ở Bắc Mỹ thông qua sáp nhập và mua lại xuyên biên giới theo thuế quan đối với các đối thủ nước ngoài, chủ yếu là Trung Quốc, do Tổng thống Donald Trump áp đặt.

6 tính năng ưu việt của sản phẩm thép tròn đặc scm440

6 tính năng ưu việt của sản phẩm thép tròn đặc scm440, tất cả sẽ được Manh Trường liết kê chi tiết trong bài viết này.

Ngành thép bị bao vây bởi các quy định môi trường khó khăn hơn

Các quy định môi trường ngày càng nghiêm ngặt của Hàn Quốc đang cản trở ngành công nghiệp thép của họ, bị bao vây bởi doanh số giảm và giá nguyên liệu thô tăng.

Nhà máy thép Rourkela chia sẻ các sản phẩm giá trị gia tăng cao hơn

Hiện tại, các sản phẩm giá trị gia tăng chiếm khoảng 27% tổng sản lượng của RSP, một nhà máy thép tích hợp của công ty Maharatna SAIL. Nhà máy thép Rourkela (RSP) đang đặt mục tiêu nâng tỷ lệ sản phẩm giá trị gia tăng lên 40% tổng sản lượng nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường, một quan chức công ty hàng đầu cho biết.

Sự sụp đổ của ngành thép khiến quốc hội phải mở cuộc điều tra tại Anh

Các nghị sĩ sẽ mở một cuộc điều tra về ngành thép của Vương quốc Anh sau sự sụp đổ của một trong những công ty lớn nhất của ngành.

Thép tấm s355j2 các định nghĩa tính chất vật liệu

Thép tấm s355j2 + N là loại thép kết cấu thân thiện với thợ hàn, ít carbon, độ bền kéo cao, có thể dễ dàng hàn với các loại thép hàn khác.
Hỗ trợ trực tuyến