Danh mục

Tin tức

Ủy ban thương mại Canada khuyến nghị giảm thuế quan thép do TT Donald Trump áp đặt

Một tòa án thương mại Canada đang khuyến nghị chính phủ của Thủ tướng Justin Trudeau gỡ bỏ thuế quan thép áp đặt để ngăn chặn bụi phát sinh từ thuế của chính Donald Trump.

Tòa án thương mại được thiết lập để công bố báo cáo về các biện pháp bảo vệ thép ngày hôm nay

Tòa án Thương mại Quốc tế Canada dự kiến ​​sẽ công bố báo cáo vào cuối ngày thứ Tư về việc Bộ trưởng Tài chính Bill Morneau sử dụng các biện pháp tự vệ khẩn cấp để bảo vệ thị trường nội địa của Canada khỏi bảy loại thép nước ngoài.

SAIL tăng trưởng 8% trong sản xuất thép thô trong năm tài chính 19

SAIL đã báo cáo mức tăng trưởng 10%, 8%, 14% và 13% đối với sản xuất Kim loại nóng, Thép thô, Thép có thể bán được và Doanh thu tương ứng trong quý IV của năm19.

Trốn thuế thép hàng triệu đô nhà nước, những đề xuất một hệ thống thuế thích hợp cho ngành thép mới được đặt ra.

Nhà lập pháp UNP của chúng tôi Mujibur Rahuman hôm thứ Hai đã đề xuất một hệ thống thuế thích hợp cho ngành thép nói rằng sự vắng mặt của một hệ thống như vậy đang khiến Nhà nước phải trả hàng triệu rupee thuế.

Thời hạn nhập khẩu thép ống đúc astm a106 Ấn Độ kéo dài

Vào tháng 8 năm 2018, Bộ thép đã công bố các quy tắc nhập khẩu nghiêm ngặt đối với một số sản phẩm thép cao cấp có nguồn gốc từ các nhà sản xuất ô tô từ các quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng chưa được sản xuất tại Ấn Độ.

JSW Steel, JSPL thu lợi từ dự báo yếu về giá thép tấm sm490

Giá quặng sắt bị khuất phục cũng sẽ mang lại lợi ích cho Tata Steel khi Bhushan Steel (một công ty Tata Steel tiếp quản giải quyết mất khả năng thanh toán) nguồn quặng từ Odisha, báo cáo của Edelweiss Research cho biết

Nhu cầu ở khu vực châu Á thúc đẩy tăng trưởng thép tấm s355j2 toàn cầu

Gần đây, Hiệp hội Thép Thế giới (WSA) đã điều chỉnh dự báo tháng 10 năm 2018 về tiêu thụ thép theo quốc gia và những số liệu này sẽ được chính thức công bố vào cuộc họp tháng 4 năm 2019. Nhu cầu toàn cầu về thép thành phẩm ở mức 1.711,6 tấn trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ đạt 1.734 tấn (+ 1,3%) và 1.750 tấn vào năm 2020.

Có phải hầu hết EU không có ngành thép hộp vuông 100x100?

Nếu If (Nghị sĩ Lao động) muốn bảo vệ các ngành công nghiệp ngành thép của Anh như  khỏi việc bán phá giá không công bằng với giá thấp hơn giá thị trường, họ nên nhớ rằng nếu chúng ta ở trong một liên minh hải quan, họ sẽ dựa vào Liên minh Châu Âu để bảo vệ chúng ta công nghiệp. Và đại đa số EU27 còn lại có lẽ khá thích mua thép Trung Quốc hoặc bất cứ thứ gì dưới giá thế giới vì họ không có ngành thép để bảo vệ.
Hỗ trợ trực tuyến