Danh mục

Tin tức

Báo cáo thị trường đồng đỏ thanh tròn không chì do thị phần, động lực tăng trưởng, thách thức và cơ hội đầu tư - Dự báo 2024

Báo cáo thị trường Rod 2019-2024 là nghiên cứu dứt khoát của Brass Rod thị trường Chì-miễn phí toàn cầu. Nội dung bao gồm công nghệ định hướng, trình điều khiển ngành, xu hướng địa lý, thống kê thị trường, dự báo thị trường, nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị.

Nhà sản xuất thép ống đúc astm a106 Indonesia, Nestlé thúc đẩy hiệu quả làm mát

Nhà sản xuất cung cấp thép ống đúc Indonesia Ispat Indo và Nestlé Indonesia đã cam kết sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để cắt giảm sự nóng lên toàn cầu thông qua việc cải thiện hiệu quả của thiết bị làm mát của họ, sau khi được công nhận tại Giải thưởng kinh doanh bền vững Indonesia.

Thị trường thép tròn đặc scm440 CAGR 8,7% vào năm 2026

Ngày 02 tháng 4 năm 2019 (WiredRelease qua COMTEX) - Thị trường thép tròn đặc toàn cầu được ước tính trị giá hơn 26 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ đăng ký CAGR 8,7% về giá trị trong giai đoạn dự báo 2017-2026 . thép tròn đặc được sản xuất từ ​​một lượng nhỏ đồng, niken, niobi, nitơ, vanadi, crom, molypden, titan, canxi, các nguyên tố đất hiếm hoặc zirconi. Đồng, titan, vanadi và niobi thường được sử dụng để cung cấp độ bền cao cho vật liệu này.

Oster Martin đồng sáng lập có thể trì hoãn việc bán đơn vị cung cấp thép hộp vuông 100x100 cho Tatas

Các cổ đông đã bỏ phiếu chống lại việc tiếp tục Basant Jhawar Sự khởi đầu của Basant Kumar Jhawar, cựu Chủ tịch và đồng sáng lập của Usha Martin Ltd (UML), dường như không có tác động đáng kể nào đến việc bán doanh nghiệp thép của công ty cho Tata Steel, các nguồn tin cho biết. Nó có thể, tuy nhiên, dẫn đến sự chậm trễ, họ nói thêm.

Hai thành phố sản xuất thép tấm sm490 hàng đầu của Trung Quốc để mở rộng nguồn sản xuất

Các nhà máy ở hai thành phố sẽ phải cắt giảm hoạt động ở khoảng 20% ​​lò cao của họ theo các hạn chế trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, giảm từ 30% cho các hạn chế trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3, theo năm nguồn tin đã nói chuyện với Reuters vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Vattenfall, SSAB và LKAB sẽ tiến lên với kế hoạch cho thép tấm s355j2 xanh

Những người khổng lồ về năng lượng, khai thác mỏ và thép của Thụy Điển đã thành lập một tập đoàn để phát triển quy trình không hóa thạch cho sản xuất thép, với việc xây dựng sẽ sớm bắt đầu trên hai nhà máy thí điểm.

Phác thảo thép tấm sm490 không gỉ và phác thảo thị trường dải bởi các nhà sản xuất kinh doanh với phân tích dự báo 2018-2026

Báo cáo thị trường thép tấm và thép không gỉ trình bày phân tích chi tiết về thị trường mẹ dựa trên những người chơi ưu tú, dữ liệu hiện tại, quá khứ và tương lai sẽ đóng vai trò là một hướng dẫn có lợi cho tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Các nhà máy thép tấm s355j2 phải kiểm soát tiến trình sản xuất của chính họ

Các quan chức chính phủ và các chuyên gia công nghiệp được cho là đang kêu gọi các nhà máy thép của Trung Quốc kiềm chế sản lượng vì lũ lụt sản phẩm đang làm giảm đáng kể tỷ suất lợi nhuận trong lĩnh vực này.
Hỗ trợ trực tuyến