Danh mục

Tin tức

Bạn có bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa kim loại và thép là gì không?

Chúng ta sẽ xem xét các đặc điểm độc đáo của các vật liệu này. Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết thêm một chút về thế giới chế tạo kim loại.

Khi trộn với crom, thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 không gỉ có khả năng chống gỉ.

Hợp kim là kim loại đã được trộn với các kim loại hoặc nguyên tố khác để đảm nhận các tính chất mới. Hợp kim kim loại thường cung cấp sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt cao hơn so với kim loại cơ bản. Một số ví dụ về hợp kim kim loại là thép, đồng, thép không gỉ và titan.

LỢI ÍCH CỦA LỚP PHỦ GALVALUME® LÀ GÌ?

Gần như tất cả các loại thép hộp vuông 100x100 bạn sử dụng đều có lớp phủ bảo vệ để chống ăn mòn. Thuật ngữ phổ biến có xu hướng là thép hộp vuông 100x100 mạ kẽm, nhưng không mô tả chính xác một lớp phủ đã có từ năm 1972 khi nó được phát triển bởi Bethlehem Steel.

In 3D trên kim loại đồng.

Vật liệu mới nhất có sẵn trong sản xuất phụ gia là Đồng (C18150) , hợp kim crôm zirconium (CuCr1Zr) được xác định bởi tính dẫn nhiệt và điện tuyệt vời của nó.

Tại sao người ta dùng thép ống đúc astm a106 để xây dựng Nhà Thờ?

Nhiều giáo xứ xây dựng một nhà thờ phục vụ như một nơi thờ cúng và lễ kỷ niệm và hoạt động như một nơi tụ tập cho nhiều loại hoạt động.

5 toà nhà làm bằng thép nổi tiếng thế giới

Thép hộp vuông 100x100 là những gì xây dựng nước Mỹ . Không có nó, sẽ không có những đường chân trời cao chót vót duy nhất cho mỗi thành phố lớn. Thép là vật liệu xây dựng duy nhất, mạnh mẽ nhưng nhẹ, khiến các tòa nhà nhiều tầng trở nên khả thi. (Vâng, đó và phát minh ra thang máy.)

Khả năng dư thừa thép tấm sm490, thép tấm s355j2 và giải pháp củng cố nền kinh tế thị trường

Khi các bộ trưởng kinh tế của 20 quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G20) và các quốc gia sản xuất thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 khác đến với nhau vào ngày mai, điều này không kém gì tương lai của thị trường thép tấm sm490 & thép tấm s355j2 toàn cầu. Tình trạng dư thừa toàn cầu, kết hợp với các hành vi không công bằng như bán phá giá và trợ cấp, đã khiến các địa điểm cạnh tranh ngày càng trở nên ngày càng chịu áp lực.

Bảo vệ chống nhập khẩu thép tròn đặc scm440 bán phá giá.

Việc sửa đổi quy định chống bán phá giá cơ bản tập trung vào câu hỏi liệu phòng vệ thương mại hiệu quả trong tương lai có khả thi đối với các quốc gia không hành xử trong nền kinh tế thị trường hay không.
Hỗ trợ trực tuyến