Danh mục

Tin tức

Ủy ban thương mại Canada khuyến nghị giảm thuế quan thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu,do TT Donald Trump áp đặt

Ủy ban thương mại Canada khuyến nghị giảm thuế quan thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu,do TT Donald Trump áp đặt

Ủy ban thương mại Canada khuyến nghị giảm thuế quan  thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu,do TT Donald Trump áp đặt

Một tòa án thương mại Canada đang khuyến nghị chính phủ của Thủ tướng Justin Trudeau gỡ bỏ thuế quan thép áp đặt để ngăn chặn bụi phát sinh từ thuế của chính Donald Trump.

Trong một quyết định được công bố hôm thứ Tư, Tòa án Thương mại Quốc tế Canada khuyến nghị hạn ngạch thuế quan đối với hai loại thép - thép tấm nặng và dây thép không gỉ - trong số bảy loại mà chính phủ đã áp dụng thuế tạm thời. Trên năm sản phẩm khác, nó không tìm thấy sự tăng đột biến trong nhập khẩu hoặc thấy rằng các nhà sản xuất Canada đã không bị tổn hại. giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu

Bảng báo giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu

Các khuyến nghị không ràng buộc và chỉ áp dụng cho một số quốc gia như Trung Quốc. Các mức thuế và hạn ngạch được đưa ra theo phán quyết của Công ước CITT hôm thứ Tư tách biệt với thuế quan mà Hoa Kỳ và Canada đã áp dụng đối với thép ống đúc astm a106 giá rẻ ở thủ đức của mỗi quốc gia - nhưng Canada đang cố gắng thuyết phục Hoa Kỳ chấm dứt cuộc chiến đặc biệt đó bằng cách cho rằng đó là một cơ quan thi hành án thép cứng rắn. lục địa. Điều đó làm phức tạp sự sụp đổ chính trị của khuyến nghị hôm thứ Tư.

Xem thêm: cung cap thep tam 65gr tai thu duc

Chúng tôi thất vọng và lo ngại với các khuyến nghị của tòa án, ông Catherine Catherine Cobden, chủ tịch Hiệp hội sản xuất phân phối thép tấm sm490 Canada, cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. Thuế quan tạm thời trong tháng 10 đã ổn định thị trường, cô nói. thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu

Quyết định trong tuần
Bà kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Canada Bill Morneau bỏ qua các khuyến nghị và áp dụng các biện pháp cuối cùng đối với cả bảy sản phẩm thép. Mặt khác, ngành công nghiệp thép ở Canada đang bị đe dọa mất việc làm, tác động cộng đồng đáng kể, xói mòn thị phần và sự không chắc chắn về đầu tư ngày càng tăng, cô nói.

Pierre-Olivier Herbert, phát ngôn viên của Morneau, cho biết chính phủ sẽ kiểm tra báo cáo. Chính phủ của chúng tôi đang xem xét cẩn thận những phát hiện và khuyến nghị của CITT trước khi quyết định các bước tiếp theo và sẽ trả lời trong những tuần tới, ông nói trong một email. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp và công nhân bị ảnh hưởng trong các ngành công nghiệp thép, nhôm và sản xuất, để đảm bảo họ có sự hỗ trợ cần thiết.

Canada đã áp dụng hạn ngạch thuế quan của riêng mình vào năm ngoái - có hiệu lực, áp dụng mức thuế 25% đối với hàng nhập khẩu vượt quá khối lượng trung bình gần đây. Nó có nghĩa là để ngăn chặn sự tăng đột biến trong nhập khẩu, nhưng chỉ từ một số quốc gia nhất định. Lệnh đã miễn trừ cho Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Israel và các quốc gia khác, cũng như khuyến nghị của Thứ Tư bởi tòa án.

Chỉ một trong bảy sản phẩm, tòa án đã đề xuất một hạn ngạch và, trên mức đó, mức thuế 25%: dây thép không gỉ. Đối với tấm nặng, hội thảo đề nghị mức thuế hạn ngạch trên 20%. Đối với cả hai sản phẩm, tòa án khuyến nghị giảm thuế trong mỗi hai năm tới.

Tuy nhiên, tòa án cho thấy, đối với một số sản phẩm, sự tăng đột biến đơn giản là đã không xảy ra. Đối với ba trong số bảy loại sản phẩm thép - tấm cán nóng, thép được sơn sẵn và thanh dây - bảng điều khiển phát hiện ra rằng các sản phẩm này không được nhập khẩu với số lượng tăng đến mức gây ra hoặc đe dọa gây thương tích nghiêm trọng ngành công nghiệp trong nước.

giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu

Đối với hai người khác - thép cây được sử dụng trong xây dựng và các sản phẩm dạng ống năng lượng - tòa án nhận thấy có sự tăng đột biến trong nhập khẩu nhưng những hàng nhập khẩu đó đã không gây thương tích nghiêm trọng và không đe dọa gây thương tích nghiêm trọng cho ngành sản xuất trong nước .

Hiệu ứng Trump Bảng báo giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu
Hoa Kỳ áp dụng mức thuế 25% thép đối với một số quốc gia, bao gồm Canada, năm ngoái và Canada theo sau với thuế quan trả đũa của riêng mình. Canada đã cam kết xóa bỏ thuế quan đối với Mỹ ngay khi Mỹ xóa bỏ thuế quan đối với Canada; nhưng chính quyền Trump đã thả nổi ý tưởng về hạn ngạch thay vào đó, mà Canada đã từ chối.

Người phát ngôn của Morneau cho biết nước này vẫn tiếp tục làm việc theo hướng hủy bỏ hoàn toàn thuế quan phi lý của Hoa Kỳ. Ông Canada đã bắt đầu cảnh báo rằng họ có thể không phê chuẩn thỏa thuận thương mại lục địa mới nếu thuế quan vẫn còn.

Cobden, đại diện của các nhà sản xuất thép, cảnh báo rằng việc giảm thuế quan có thể khiến chính quyền Trump giận dữ. Chúng tôi thấy những kỳ vọng mạnh mẽ từ chính phủ Hoa Kỳ rằng chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động cần thiết để ngăn chặn thép không công bằng ra khỏi Bắc Mỹ, cô nói.

CÔNG TY TNHH XNK TM THÉP MẠNH TRƯỜNG

ĐC:  220/2A Đường Số 7, KP2 , P Tam Bình , Q Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 08 3729 5179 / 0938 625 178 / 0938 326 333 Fax  : 08 3729 5179

Gmail.thepmanhtruong@gmail.com

CHUYÊN CUNG CẤP  Thép Tấm Chịu Nhiệt A515 grade 70 dày từ 6mm 8mm,10mm,12mm,14mm,16mm,18mm,20mm,25mm,30mm,35mm,40mm,45mm,50mm đến 100mm ,

Bảng báo giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70 lốc ống theo yêu cầu công ty thép mạnh trường

Khổ 2000~ 6000 hoặc 12000 mm

Xuất Xứ Hàn Quốc ,Nhật Bản

Bảng báo giá thép tấm chịu nhiệt A515 grade 70, lốc ống theo yêu cầu công ty thép mạnh trường

Công Dụng Dùng  Cho Nghành Cuốn Lò Hơi, ,bồn Dầu,Ống Khói,lò đốt , lò nấu nhựa 

  1. Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Cung Cấp  Thép Tấm Chịu Mòn 65Mn, 65G ,

    dày từ 3mm  đến 100mm 

    Khổ 1500/ 2000~ 6000 hoặc 12000 mm

  2. Xuất Xứ UkRaine

Công dụng sử dụng cho nghành cơ khí chế tạo  , máy móc các chi tiết trong máy phun cát  

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến